"Thánh chửi" Phạm Thoại (Vietnam's Next Top Model): "Dù là anh Nam Trung hay chị Võ Hoàng Yến thì mình vẫn không e dè gì đâu"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 25/09/2019

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Phạm Thoại khi trở thành thí sinh đầu tiên lọt vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2019".

"Thánh chửi" Phạm Thoại là gương mặt nhận được số phiếu bình chọn áp đảo của "Vietnam's Next Top Model" phiên bản "Top Model Online" và giành lấy tấm vé đầu tiên vào nhà chung trong mùa giải thứ 9.

Tuy chiến thắng của Phạm Thoại là xứng đáng, thậm chí nhiều người còn ủng hộ anh chàng livestream bán đồ trong nhà chung nhưng việc anh chàng lọt vào nhà chung vẫn không nhận được nhiều sự ủng hộ từ các khán giả hâm mộ chương trình thực tế đình đám này.

Thánh chửi Phạm Thoại (Vietnams Next Top Model): Dù là anh Nam Trung hay chị Võ Hoàng Yến thì mình vẫn không e dè gì đâu - Ảnh 1.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Phạm Thoại khi trở thành thí sinh đầu tiên lọt vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2019":

Chào Phạm Thoại, cảm xúc của bạn như thế nào khi trở thành người đầu tiên lọt vào nhà chung?

Ngay khi được biết kết quả thì mình vừa vui ,hạnh phúc, vừa hơi áp lực một chút. Vui và hạnh phúc vì mình là người đầu tiên được bước vào nhà chung, có cơ hội để thể hiện đam mê của mình. Áp lực một chút vì với tình cảm của rất nhiều bạn đã dành cho thì mình lại càng phải cố gắng nhiều hơn cho những vòng thi sắp tới.

Bạn nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng bạn vào nhà chung để tạo drama chứ không thể nào giành lấy ngôi Quán quân?

Cũng bình thường mà, ai cũng có quyền khen chê và có ý kiến riêng. Mình không quan tâm mà cảm thấy nên tập trung cho cuộc thi sao cho tốt nhất thôi.

Với ngoại hình khá khiêm tốn thì bạn nghĩ lợi thế của mình sẽ là gì để nổi bật so với các thí sinh khác?

Chủ đề năm nay như bạn thấy thì chiều cao không phải yếu tố tiên quyết mà mình nghĩ nằm ở khả năng, bản thân mình phải thể hiện được sự nỗ lực, cố gắng. Bên cạnh đó, thí sinh cũng phải có phong cách riêng ấn tượng và đặc biệt. Mình nghĩ mình thì luôn có tư tưởng, phong cách rất riêng và đó chính là lợi thế.

Nếu có ý kiến so sánh bạn với Fung La – nàng Á quân cao 1m54 thì bạn có cảm nhận gì không?

Cũng có thể về chiều cao thì ý kiến vậy cũng là bình thường. Mình vẫn sẽ vui thôi vì mình luôn có tư tưởng trước khi tới cuộc thi này là "Lùn không vô dụng" (cười).

Bạn có cảm thấy chạnh lòng hay không khi mọi người chỉ nhắc đến bạn vì yếu tố drama chứ hoàn toàn không hề đề cao vai trò người mẫu?

Ngày trước khi mọi người biết tới mình là người bán hàng online triệu view thì rất nhiều bạn đã từng mỉa mai này kia với mình rồi. Hồi đó, nhiều đêm mình thức để đóng hàng và cũng suy nghĩ về chuyện này, buồn có, tủi có... nhưng nhiều lần sau đó thì mình rút ra rằng: "Buồn, tủi có giúp mình khá hơn không? Có giúp gia đình mình tốt hơn không? Thay vào đó hãy cố gắng và quyết tâm làm việc chăm chỉ và theo đuổi đam mê".

Chính vì vậy, ai nghĩ gì, nói gì, mình đều cám ơn vì dù là yêu mến hay không ưa, không thích thì mình đều lấy đó làm động lực cho mình cố gắng hơn.

Tại sao bạn lại chọn hình tượng giả nữ tham gia "Top Model Online"? Bạn sẽ giữ hình tượng này trong chương trình chứ?

Biết nói sao nhỉ? Có lẽ đôi khi mình giả nữ cũng là yếu tố hay đó chứ nên có thể ở những vòng thi sau mình vẫn giữ hình tượng đó, cùng chờ đón thôi!

Vốn là người có cá tính mạnh mẽ cùng những phát ngôn thẳng thắn, bạn sẽ tiết chế lại khi vào nhà chung chứ?

Mình sẽ tiết chế bằng cách nói theo cách khác nhưng vẫn thể hiện đúng cá tính của mình.

Thánh chửi Phạm Thoại (Vietnams Next Top Model): Dù là anh Nam Trung hay chị Võ Hoàng Yến thì mình vẫn không e dè gì đâu - Ảnh 2.

Có ý kiến cho rằng "Vietnam’s Next Top Model" đang dần trở nên xuống cấp khi chọn bạn vào nhà chung, bạn nghĩ sao về điều này?

Đó là mấy bạn thực sự không hề hiểu về tiêu chí của chương trình, thậm chí còn không hiểu tiêu chí vòng thi Online là như thế nào. Nói một cách đúng nghĩa hơn là mấy bạn đó đọc chữ còn không đọc hết đã nhảy vào nói này kia, kiểu như dân mạng hay nói câu "Tay nhanh hơn...", mà thôi kệ họ chứ nhỉ hơi đâu quan tâm mấy người như vậy!

Liệu đối mặt với ban giám khảo quyền lực thì bạn có trả lời thẳng thắn như lúc đáp trả Mâu Thủy hay không?

Cá tính mình luôn thế: "Hãy là chính mình". Tất nhiên, đây là chương trình lên sóng quốc gia nên mình sẽ tiết chế ngôn ngữ hơn.

Bạn có theo dõi các mùa Next Top khác không và có cảm thấy e dè giám khảo nào không, ví dụ như Nam Trung hay Võ Hoàng Yến?

Mình có coi các mùa trước. Dù là anh Nam Trung hay chị Võ Hoàng Yến thì mình vẫn không e dè gì đâu vì mình nghĩ cái quan trọng nhất là yếu tố khả năng và lắng nghe ý kiến. Đúng thì mình phải nghe, còn nếu chưa hợp lý với cá tính của mình thì mình cũng phải có chính kiến riêng chứ!

Với những antifan thì bạn có muốn nhắn gửi lời nào đến họ hay không?

Cám ơn! Đó là lời nhắn của mình. Vì mình có nghe một người anh từng chia sẻ với mình rất rất nhiều, mà trong số đó có một câu: "Một lời chê bằng 10 lời khen". Nếu bạn vui và hạnh phúc vì ai đó khen mình và lấy đó để làm động lực cố gắng 1 thì với một lời chê (có lời góp ý, có lời chê bất chấp vì họ không ưa mình), mình càng phải nỗ lực gấp 10.

Thánh chửi Phạm Thoại (Vietnams Next Top Model): Dù là anh Nam Trung hay chị Võ Hoàng Yến thì mình vẫn không e dè gì đâu - Ảnh 3.

Cảm ơn những chia sẻ của Phạm Thoại và chúc bạn sẽ thành công trong cuộc thi năm nay!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm