Thanh Bình bị tố tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với Ngọc Lan, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 20:17 22/01/2022

Sau khi Thanh Bình lên tiếng, cô gái từng tố nam diễn viên tỏ thái độ bức xúc, viết "tâm thư" dài chốt hạ drama.

Liên quan đến ồn ào bị tố lăng nhăng, cặp kè một lúc nhiều phụ nữ trong lúc đang hẹn hò với một cô gái khác, vào chiều ngày 22/1, Thanh Bình chính thức lên tiếng qua buổi trao đổi với chúng tôi. Nam diễn viên gửi lời xin lỗi đến khán giả, cô gái tên Tuyền và những người liên quan đến ồn ào. Mong muốn sự việc được kết thúc, tuy nhiên anh một mực phủ nhận mối quan hệ hẹn hò với Tuyền. Thanh Bình khẳng định mình và người phụ nữ này chưa từng là một cặp đôi yêu đương.

Ngay sau khi đọc được những chia sẻ của Thanh Bình với truyền thông, cô gái tên Tuyền lập tức đăng "tâm thư" dài, chốt hạ vụ việc. Người này cho biết bản thân bị tổn thương rất nhiều khi bị Thanh Bình phủ nhận mối quan hệ, một lần làm rõ những khúc mắc.

"Những hành động của anh đã làm em tổn thương rất nhiều. Khi em phát hiện anh ngang nhiên chối bỏ em không là gì của anh, vậy khoảng thời gian qua trong mắt anh thì em là gì (sự phản bội này nếu anh là nạn nhân thì anh có đau lòng không). Chẳng khác nào anh bôi bác để khán giả nghĩ em là đứa anh vui chơi qua đường. Anh đừng phủ nhận anh không có tỏ tình, không có ý định tìm hiểu em, chẳng lẽ những lần anh hẹn hò, tôi là người chủ động còn anh không muốn thì làm sao có chuyện gặp nhau?", Thanh Tuyền bức xúc nói.

Thanh Bình bị tố tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với Ngọc Lan, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Tuyền còn phanh phui việc Thanh Bình từng tiếp cận cô khi chưa chấm dứt với vợ cũ - diễn viên Ngọc Lan. Dù người trong cuộc từng lên tiếng song netizen vẫn đặt nghi vấn về nguyên nhân "tan vỡ" của cặp đôi đình đám này liên quan đến người thứ ba. "Thời điểm năm 2019 khi anh chưa chấm dứt với vợ cũ, anh gặp em và anh tiếp cận xin số điện thoại em, có ý với em, nhưng bản thân em là cô gái muốn yêu nghiêm túc không muốn vướng vào tình tay ba nên đã thẳng thừng từ chối anh.

Đến thời điểm cuối năm 2020, anh chủ động liên lạc hẹn hò gặp em (lúc đó em xảy ra biến cố nên cũng có tâm sự với anh, em và anh bắt đầu tìm hiểu nhau, trong qua trình tìm hiểu thì em phát hiện anh qua lại rất nhiều cô gái không rõ ràng nên em đơn phương rút lui không gặp hay qua lại với anh 1 khoảng thời gian...", Thanh Tuyền thẳng thắn.

Dù viết bình luận với nội dung khá dài song hiện tại, cô gái tố Thanh Bình hiện đã xóa bình luận và mong muốn sự việc được chấm dứt.

Thanh Bình bị tố tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với Ngọc Lan, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch - Ảnh 3.
Thanh Bình bị tố tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với Ngọc Lan, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch - Ảnh 4.
Thanh Bình bị tố tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với Ngọc Lan, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch - Ảnh 5.

Toàn bộ chia sẻ của cô gái tên Tuyền sau khi Thanh Bình lên tiếng, gửi lời xin lỗi song phủ nhận mối quan hệ yêu đương với người này

Thanh Bình bị tố tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với Ngọc Lan, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch - Ảnh 6.

Thanh Bình đã có buổi trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 22/1, mong muốn sự việc chấm dứt

Ảnh: FBNV, sưu tầm

https://kenh14.vn/thanh-binh-tiep-tuc-bi-to-tung-tiep-can-voi-1-a-hau-khi-chua-cham-dut-voi-vo-cu-cong-khai-tung-moc-thoi-gian-kem-tuyen-bo-chac-nich-20220122200254566.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm