Thần sấm Chris Hemsworth muốn vào vai điệp viên đào hoa bậc nhất nước Anh James Bond

Khắc Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 18:09 08/02/2018

Chris Hemsworth bỏ ngỏ việc hóa thân thành 007 tiếp theo sau Daniel Craig.

Sau một thập kỷ hóa thân thành Thần Sấm, hợp đồng của Chris Hemsworth và Marvel đã đi tới hồi kết. Giống như nhiều siêu anh hùng khác, Avengers: Infinity War và Avengers 4 là 2 tác phẩm cuối cùng của anh chàng trong MCU. Và việc anh chàng trở thành 007 tiếp theo là hoàn toàn khả thi.

Dĩ nhiên, anh chàng có thể sẽ ký hợp động để tiếp tục trở thành Thor Odinson, nhất là sau khi Taika Waititi mang đến một làn gió mới cho nhân vật này qua Thor: Ragnarok. Những, Chris vẫn bỏ ngỏ việc tham gia vào những thương hiệu nổi tiếng khác, ví dụ như 007.

Thần sấm Chris Hemsworth muốn vào vai điệp viên đào hoa bậc nhất nước Anh James Bond - Ảnh 1.

Chris Hemsworth bỏ ngỏ về việc thủ vai James Bond

Trong chương trình truyền hình buổi sáng của Úc mang tên Sunrise, Chris Hemsworth đã trả lời về cơ hội hóa thân thành James Bond trong tương lai. Dù tỏ ý hào hứng, anh chàng vẫn nghĩ vai diễn đó phù hợp với một nam diễn viên người Anh hơn.

"Vâng, tôi nghĩ là ai cũng sẽ nắm lấy cơ hội đó thôi. Dù là một fan cứng nhưng tôi nghĩ là sẽ có rất nhiều áp lực đi kèm. Tôi nghĩ fan của loạt phim thì khó tính hơn fan của tiểu thuyết gốc rất nhiêu. Tôi nghĩ là có rất nhiều diễn viên khác có thể làm tốt hơn tôi. Rất nhiều nam hay nữ diễn viên Anh có thể nắm lấy vai diễn này. 007 là một thế giới riêng của người Anh."

Thần sấm Chris Hemsworth muốn vào vai điệp viên đào hoa bậc nhất nước Anh James Bond - Ảnh 2.

Hugh Jackman từng từ chối thủ vai James Bond

Trong khi James Bond là một điệp viên Anh và các diễn viên tới từ xứ sở Sương mù thường nhận được vai diễn thì George Lazenby, một diễn viên Úc, cũng được hóa thân thành 007 trước đây. Thật không may, Lazenby chỉ đóng James Bond một lần trong tập On Her Majesty's Secret Service năm 1969. Vì vậy, việc Hemsworth nhận được vai là hoàn toàn khả thi. Và xét đến thực tế là Hugh Jackman đã từng được mời đóng James Bond nhưng từ chối thì các nhà sản xuất cũng đã cân nhắc tới việc giao vai diễn này cho người Úc.

Thần sấm Chris Hemsworth muốn vào vai điệp viên đào hoa bậc nhất nước Anh James Bond - Ảnh 3.

Anh chàng cũng khá lịch lãm trong bộ vest đấy chứ?

Hiện tại, tương lai của thương hiệu này đang khá vô định. Craig sẽ trở lại với vai diễn huyền thoại trong Bond 25, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11 năm 2019 . Nhưng sau đó thì mọi thứ đều chưa có gì chắc chắn. Mỗi người đều có sự lựa chọn diễn viên cho riêng mình và kể từ khi Dr. No ra mắt năm 1962 thì đó luôn là một người đàn ông da trắng. Nhưng điều đó có thể không xảy ra nữa. Nhà sản xuất Barbara Broccoli gần đây đã nói rằng Bond tiếp theo có thể là nam hoặc nữ và cũng có thể không phải da trắng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm