"Thần đồng Bé Châu" hé lộ nguyên nhân bị "chết" nghệ danh từ những năm 2000

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:43 17/11/2017

Sự thật "bé Châu" là tên người khác đặt cho Nguyên Huy mà bản thân anh không thể thay đổi.

Tập 1 "Người nghệ sĩ đa tài" mùa 2 sẽ lên sóng ngày 19/11 trên Đài truyền hình Vĩnh Long lúc 21h. Nghệ sĩ Kim Tử Long, ca sĩ Hoàng Bách làm giám khảo khách mời trong tập 1, bên cạnh giám khảo chính Việt Hương.

Tập này gồm bốn thí sinh tranh tài là: Nghệ sĩ Bạch Long, ca sĩ Nguyễn Huy, diễn viên Hữu Tín, MC Liêu Hà Trinh.

Nguyễn Huy sẽ hóa thành một tên trộm với màn ảo thuật đâm dao xuyên người. Dù đang điều trị giãn dây chằng nhưng ca sĩ vẫn cố gắng tập trung đầu tư cho cuộc thi. Trong phần giới thiệu bản thân, anh cũng tiết lộ vì sao có cái tên "thần đồng" bé Châu. Đầu những năm 2000, anh được khán giả yêu thích với khả năng hát các ca khúc nhạc trẻ thể loại Dance, chủ đề thất tình như: "Hãy cho tôi", "Con tim mù lòa", "Trả nợ tình xa"... trong nhiều video, chương trình hài kịch của danh hài Hoài Linh, Nhật Cường... và được một số bầu show, khán giả gọi là "thần đồng". Khi đó, nạn băng đĩa lậu tràn lan. Nhiều người không biết tên thật của anh, mới tự đặt tên gọi "thần đồng" bé Châu.

Thần đồng Bé Châu hé lộ nguyên nhân bị chết nghệ danh từ những năm 2000 - Ảnh 2.

Thần đồng Bé Châu hé lộ nguyên nhân bị chết nghệ danh từ những năm 2000 - Ảnh 3.

"Bé Châu" - Nguyễn Huy giờ đã trưởng thành

Nghệ sĩ Bạch Long chuẩn bị tiết mục "Vết thương cuối cùng" để khoe khả năng ca hát của mình bên cạnh diễn xuất. Anh đến trường quay khá sớm để tự hóa trang. Ngoài ra, dàn học trò trong Nhóm "Đồng ấu Bạch Long 2" sẽ hỗ trợ nghệ sĩ diễn tiết mục này, trong đó có nghệ sĩ Bình Tinh.

Thần đồng Bé Châu hé lộ nguyên nhân bị chết nghệ danh từ những năm 2000 - Ảnh 4.

Thần đồng Bé Châu hé lộ nguyên nhân bị chết nghệ danh từ những năm 2000 - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Kim Tử Long hội ngộ nghệ sĩ Bạch Long trong hậu trường

Diễn viên Hữu Tín có tiết mục đặc biệt, "vietsub" lời bài hát tiếng Anh trong một màn tỏ tình với người yêu. Anh chia sẻ khá hồi hộp cho màn chào sân lần đầu khoe giọng hát trên truyền hình.

Thần đồng Bé Châu hé lộ nguyên nhân bị chết nghệ danh từ những năm 2000 - Ảnh 6.

Hữu Tín (giữa)

MC Liêu Hà Trinh mang thông điệp "Sống hạnh phúc" vào tiết mục có tên gọi "Ngày mai" do bạn thân cô, Khả Như dàn dựng. Trong buổi ghi hình, "Bạn trai tin đồn" người Tây đến ủng hộ tinh thần cô ở hậu trường.

Thần đồng Bé Châu hé lộ nguyên nhân bị chết nghệ danh từ những năm 2000 - Ảnh 7.

Hà Trinh và "bạn trai tin đồn"

Trong phần mở màn chào khán giả trên sân khấu, giám khảo Kim Tử Long trổ tài ca một đoạn cải lương tỏ tình cùng Việt Hương, trong khi đó Hoàng Bách cũng không kém cạnh thể hiện một đoạn ca khúc gắn liền với tên tuổi - "Chuyện chàng cô đơn" để tán tỉnh Việt Hương.

Thần đồng Bé Châu hé lộ nguyên nhân bị chết nghệ danh từ những năm 2000 - Ảnh 9.

3 vị giám khảo của chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm