Thám tử mạng soi loạt bằng chứng Mina (AOA) bị Jimin bắt nạt, khiến dân tình thán phục vì hành động “lấy ân báo oán”

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 04/07/2020

Dù không được Jimin (AOA) đối xử tốt, song những hành động của Mina sau đó đã khiến cư dân mạng bất ngờ.

Vào ngày 3/7, truyền thông Hàn dậy sóng với sự việc cựu thành viên AOA - Kwon Mina tố cáo bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt trong suốt 10 năm. Đây là vụ bê bối đấu tố bắt nạt nội bộ trực diện thứ 2 sau lùm xùm T-ara chấn động năm nào.

Bên cạnh những lời tố cáo của Mina, cư dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra những bằng chứng chứng tỏ có sự bất hòa giữa hai cô gái trong suốt quãng thời gian cùng quảng bá với AOA.

Thám tử mạng soi loạt bằng chứng Mina (AOA) bị Jimin bắt nạt, khiến dân tình thán phục vì hành động “lấy ân báo oán” - Ảnh 2.

Cụ thể, trong một chương trình, khi Mina đang trải lòng về quãng thời gian đau buồn, cô đã bật khóc. Có hai thành viên AOA đã cùng khóc và an ủi Mina, nhưng riêng trưởng nhóm Jimin lại ngồi ở một góc, chăm chú nghịch móng tay. Hành động này không mấy được chú ý vào lúc chương trình phát sóng, nhưng nay trước những lời tố cáo từ Mina, khoảnh khắc này đã khiến cư dân mạng dậy sóng.

Cư dân mạng cũng tìm ra một bằng chứng khác vào ngày xảy ra sự cố fansign nổi tiếng của Mina, khi cô bị một người đàn ông giả làm fan và mắng mỏ thậm tệ về khả năng ca hát. Nữ thần tượng đã rất suy sụp vào ngày hôm đó, nhưng những gì trưởng nhóm Jimin làm khi ngồi ngay bên cạnh đó chính là tiếp tục vui vẻ cười đùa.

Thám tử mạng soi loạt bằng chứng Mina (AOA) bị Jimin bắt nạt, khiến dân tình thán phục vì hành động “lấy ân báo oán” - Ảnh 4.

Vào năm 2015, trong một fansign, Mina đã bị một người đàn ông giả làm fan đến trước mặt và mắng mỏ thậm tệ. Có thể thấy nữ thần tượng đã bật khóc vì buồn bã.

Nhưng tất cả những gì Jimin khi ngồi ngay bên cạnh đó là vẫn vui vẻ cười đùa.

Nhưng trái với những hành động tệ hại trưởng nhóm đã đối xử với mình, Mina là người rất quan tâm đến Jimin. Vào năm 2016, Jimin cùng Seolhyun đã dính phải scandal sai kiến thức lịch sử vô cùng nghiêm trọng. Đợt quảng bá bị rút ngắn lại, hai mỹ nhân AOA bị "ném đá" thậm tệ và phải xin lỗi công chúng trong showcase comeback. Khi Jimin bật khóc, Mina đã gây bất ngờ khi đến và an ủi cô chị cùng nhóm.

Thám tử mạng soi loạt bằng chứng Mina (AOA) bị Jimin bắt nạt, khiến dân tình thán phục vì hành động “lấy ân báo oán” - Ảnh 6.
Thám tử mạng soi loạt bằng chứng Mina (AOA) bị Jimin bắt nạt, khiến dân tình thán phục vì hành động “lấy ân báo oán” - Ảnh 7.
Thám tử mạng soi loạt bằng chứng Mina (AOA) bị Jimin bắt nạt, khiến dân tình thán phục vì hành động “lấy ân báo oán” - Ảnh 8.

Những bức ảnh này chứng minh cho sự chân thành của Mina với Jimin.

Chứng kiến những hành động trái ngược nhau như vậy, công chúng càng có thêm cơ sở tin những lời tố cáo của Mina là sự thật. Hiện tại, vụ bê bối bắt nạt nội bộ này đã tạm thời khép lại khi Mina xác nhận cả nhóm AOA đã đến thăm cô, và Jimin cũng đã đưa ra lời xin lỗi "dù chưa chân thành lắm".

Thám tử mạng soi loạt bằng chứng Mina (AOA) bị Jimin bắt nạt, khiến dân tình thán phục vì hành động “lấy ân báo oán” - Ảnh 9.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm