Thẩm mỹ viện Agena H: Niềm kiêu hãnh của Hoa hậu Tô Diệp Hà

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 26/05/2022

Thẩm mỹ viện Agena H được trực tiếp điều hành bởi Hoa hậu Tô Diệp Hà. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ công nghệ làm đẹp không xâm lấn, Tô Diệp Hà mong muốn mang đến những trải nghiệm chuẩn quốc tế, uy tín dành cho phái đẹp.

Hoa hậu Tô Diệp Hà là nhà sáng lập và trực tiếp điều hành thẩm mỹ viện AGENA H với tâm huyết, đam mê và cả niềm kiêu hãnh của mình. Với tuổi đời còn trẻ, nhưng CEO Tô Diệp Hà đã sớm thể hiện mình và trở thành một trong những ngôi sao đắt giá của lĩnh vực thẩm mỹ. Cô là người có gần 10 năm kinh nghiệm tu nghiệp và làm việc trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao Hàn Quốc. Đặc biệt là đi đầu trong việc ứng dụng vô số các giải pháp mới nhất thế giới cho làm đẹp không xâm lấn.

Thẩm mỹ viện Agena H: Niềm kiêu hãnh của Hoa hậu Tô Diệp Hà - Ảnh 1.

Đã từ lâu Hương Giang và Tô Diệp Hà đã là chị em thân thiết

Hoa hậu Tô Diệp Hà xây dựng Thẩm mỹ viện Agena H với mong muốn xây dựng một thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam – một địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Agena H: Niềm kiêu hãnh của Hoa hậu Tô Diệp Hà - Ảnh 2.

Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu Hương Giang cũng là người đồng hành cùng Agena H trong quá trình phát triển. Với tất cả những trải nghiệm của bản thân, sự tâm huyết và niềm đam mê làm đẹp, Hoa hậu Hương Giang không ngừng học hỏi, cố gắng nghiên cứu, mạnh dạn cải tiến kỹ thuật, cập nhật những công nghệ hiện đại, phương pháp làm đẹp tốt và an toàn nhất trên thế giới về Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Agena H: Niềm kiêu hãnh của Hoa hậu Tô Diệp Hà - Ảnh 3.

Hoa hậu Tô Diệp Hà

Hoa hậu Tô Diệp Hà cũng chia sẻ tầm nhìn của Agena H khẳng định vị thế Thẩm mỹ viện 5 sao đẳng cấp sang trọng, áp dụng các công nghệ làm đẹp không xâm lấn hiện đại nhất trên thế giới đã được chứng nhận FDA, CE, KFDA, giúp khách hàng có được hiệu quả tối ưu, an toàn với chi phí hợp lý nhất. Thẩm mỹ viện cũng không ngừng học hỏi những kiến thức làm đẹp mới nhất, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ những nước dẫn đầu thế giới về ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào chăm sóc sắc đẹp như Mỹ, Hàn Quốc,… để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín, đáng tin cậy.

Thẩm mỹ viện Agena H: Niềm kiêu hãnh của Hoa hậu Tô Diệp Hà - Ảnh 4.

Nhà sáng lập thẩm mỹ viện Agena H Tô Diệp Hà – cùng người đồng hành Hoa hậu Hương Giang

Thay vì phải đi Châu Âu, Hàn Quốc hay Nhật Bản, các doanh nhân, chính khách, nghệ sĩ và quý khách hàng sẽ tìm thấy ở thẩm mỹ viện Agena H mọi công nghệ làm đẹp không xâm lấn đỉnh cao, từ công nghệ giảm béo, công nghệ chăm sóc da chuyên sâu, thẩm mỹ viện Agena H luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc chăm sóc công nghệ cao tại Việt Nam. Nói về công nghệ giảm béo, Hương Giang, Tô Diệp Hà khẳng định hiệu quả chất lượng và đặc biệt không đau.

Lưu giữ nét thanh xuân rạng ngời cho người phụ nữ Việt chính là sứ mệnh đầu tiên Agena H đặt ra cho mình, chăm sóc sắc đẹp bằng các công nghệ tân tiến nhất, hiện đại nhất trên thế giới với đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, tận tâm và chuyên nghiệp. Viện thẩm mỹ Agena H kỳ vọng trở thành một trong những địa chỉ dẫn đầu trong việc chăm sóc công nghệ cao tại Việt Nam. – Hoa hậu Tô Diệp Hà chia sẻ.

Dù chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn, Agena H là điểm hẹn lý tưởng của nhiều khách hàng, trong đó có hàng loạt người đẹp như: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến,…

Hotline: 08888.88880

Địa chỉ: 96 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: vienthammyagenah@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/agenah.vienthammy

website: www.agenah.com.vn

https://kenh14.vn/tham-my-vien-agena-h-niem-kieu-hanh-cua-hoa-hau-to-diep-ha-20220525230848729.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm