Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong: Cả đời được đại gia bao nuôi, U90 sống nghèo khó, ăn vỉa hè

Phương Anh, Theo Helino 23:38 06/11/2018

Cả cuộc đời Hoàng Hạ Huệ đã quen sống hào nhoáng, xa hoa nhưng tới tuổi 87 bà chỉ đủ tiền ăn hàng quán vỉa hè, không chỉ vậy còn bị gán danh xưng "thảm hoạ thẩm mỹ".

Mới đây, báo chí Hong Kong bắt gặp nữ minh tinh một thời Hoàng Hạ Huệ ngồi một mình ở quán ăn hè phố.

Tuy ngồi ở hàng quán đơn sơ nhưng Hoàng Hạ Huệ mặc váy dạ hội lòe loẹt và đội vương miện khiến nhiều người qua đường chú ý.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong: Cả đời được đại gia bao nuôi, U90 sống nghèo khó, ăn vỉa hè - Ảnh 1.
Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong: Cả đời được đại gia bao nuôi, U90 sống nghèo khó, ăn vỉa hè - Ảnh 2.

Bà Hoàng Hạ Huệ gây chú ý khi diện đồ lòe loẹt ăn quán vỉa hè.

Hoàng Hạ Huệ tên thật là Hoàng Hạ Liên, bà xuất thân từ đoàn diễn viên Macau, sau đó sang Hong Kong đóng phim. Sự nghiệp của Hoàng Hạ Huệ chỉ có vỏn vẹn hơn 10 bộ phim. Bà trở nên nổi tiếng với khán giả nhờ cuộc sống riêng nhiều ồn ào và hình ảnh thảm họa thẩm mỹ, "cưa sừng làm nghé" ở tuổi xế chiều.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong: Cả đời được đại gia bao nuôi, U90 sống nghèo khó, ăn vỉa hè - Ảnh 3.

Hoàng Hạ Huệ thời trẻ và khi đã 80.

Hoàng Hạ Huệ gia nhập làng giải trì từ rất sớm. Tới năm 18 tuổi, bà đã là người đẹp nổi tiếng Hong Kong, được vô số người đàn ông theo đuổi. Thời đó, một cảnh sát quyền lực của Hong Kong công khai theo đuổi bà, tuyên bố sẽ "hạ gục" tất cả các triệu phú, minh tinh nào dám cùng ông tranh giành người đẹp.

Người tình đầu tiên của Hoàng Hạ Huệ là một nam diễn viên tên Lý Giai. Hai người cùng xuất hiện trong một bộ phim mà ông Lý Giai làm nam diễn viên chính. Họ mau chóng trở thành cặp đôi đình đám của làng giải trí.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong: Cả đời được đại gia bao nuôi, U90 sống nghèo khó, ăn vỉa hè - Ảnh 4.

Hoàng Hạ Huệ và Lý Giai.

Bà Hạ Huệ từng chia sẻ hai người yêu nhau ngay từ ánh nhìn đầu tiên, bà được Lý Giai hết mực chiều chuộng. Nhưng chỉ một năm sau người ta thấy bà không còn tay trong với tình đầu mà bắt đầu cặp kè với đại gia nhà đất Hồ Bách Toàn.

Hồ Bách Toàn là triệu phú giàu có hơn Hoàng Hạ Huệ tới 23 tuổi và đã có vợ con. Bất chấp tất cả, người đẹp Hong Kong quyết tâm quyến rũ vị đại gia và chịu kiếp làm vợ lẽ. Dù chưa bao giờ kết hôn nhưng mỹ nhân họ Hoàng sinh cho Hồ Bách Toàn tất cả 6 người con, 4 trai và 2 gái.

Cả đời không có một danh phận nhưng Hoàng Hạ Huệ luôn tự nhận mình là người phụ nữ duy nhất chiếm được trái tim của đại gia trăng hoa: "Khi quen nhau ông ấy đã kết hôn nhưng vì quá si mê tôi nên có chết cũng phải theo đuổi tôi.

Tôi không hề muốn là người phá hoại gia đình người khác nên từng chạy sang tận Đài Loan để chạy trốn. Ai ngờ ông ấy sang tận đó tìm tôi và hứa sẽ chăm sóc tôi suốt cả cuộc đời".

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong: Cả đời được đại gia bao nuôi, U90 sống nghèo khó, ăn vỉa hè - Ảnh 5.
Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong: Cả đời được đại gia bao nuôi, U90 sống nghèo khó, ăn vỉa hè - Ảnh 6.

Bà Hoàng Hạ Huệ công khai làm vợ bé của đại gia và sinh nhiều con cái.

Tuy phải mang tiếng làm vợ bé nhưng cuộc sống của bà Hoàng Hạ Huệ và các con khá sung túc nhờ tiền chu cấp của đại gia họ Hồ. Đóng phim không nhiều, bà Hạ Huệ vẫn dư giả tiền ăn tiêu và mua sắm trang sức đắt giá.

Tới tuổi 60 bà Hoàng Hạ Huệ bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo tuổi xuân. Nhưng càng phẫu thuật thì gương mặt bà càng trở nên biến dạng khó coi. Từ đó bà được dư luận gọi là thảm họa thẩm mỹ. Được biết, số tiền phẫu thuật của bà cũng do người chồng hờ chi trả.

"Suốt 60 năm kể từ khi quen Hồ Bách Toàn năm 19 tuổi, tháng nào ông ấy cũng đích thân gửi tôi một tấm chi phiếu coi như tiền sinh hoạt. Các con tôi được đi học ở nước ngoài cũng đều nhờ tiền chu cấp của ông ấy", bà Hoàng Hạ Huệ kể.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong: Cả đời được đại gia bao nuôi, U90 sống nghèo khó, ăn vỉa hè - Ảnh 7.

Bộ sưu tập nữ trang hoàng tráng một thời của Hoàng Hạ Huệ.

Nhưng mọi việc chấm dứt từ năm 2008, khi ông Hồ Bách Toàn qua đời ở tuổi 98. Khi qua đời, đại gia họ Hồ để lại khối gia sản trị giá 360 triệu HKD và dành một phần cho người vợ bé cùng các con ngoài giá thú.

Tuy nhiên vợ cả và các con chính thức của ông đã dùng thế lực để chiếm đoạt số tiền này khiến bà Hoàng Hạ Huệ trắng tay. Mất đi số tiền cấp dưỡng khổng lồ mỗi tháng, lại quen thói tiêu pha hoang phí, Hoàng Hạ Huệ không còn cách nào khác, đành phải tự thân kiếm tiền.

Nữ minh tinh 80 tuổi bắt đầu trở thành khách mời thường xuyên tại các sự kiện quảng cáo, hội chợ nhỏ lẻ. Bà thường ăn mặc diêm dúa và thu hút sự chú ý của khách khứa nhờ gương mặt thẩm mỹ quá đà.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong: Cả đời được đại gia bao nuôi, U90 sống nghèo khó, ăn vỉa hè - Ảnh 8.
Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong: Cả đời được đại gia bao nuôi, U90 sống nghèo khó, ăn vỉa hè - Ảnh 9.

Hoàng Hạ Huệ hay ăn mặc hở hang, diêm dúa để gây chú ý.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong: Cả đời được đại gia bao nuôi, U90 sống nghèo khó, ăn vỉa hè - Ảnh 10.
Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong: Cả đời được đại gia bao nuôi, U90 sống nghèo khó, ăn vỉa hè - Ảnh 11.
Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong: Cả đời được đại gia bao nuôi, U90 sống nghèo khó, ăn vỉa hè - Ảnh 12.

Bà còn gây chiêu trò bằng việc xuất hiện bên các chàng trai trẻ.

Năm nay đã bước sáng tuổi 87, Hoàng Hạ Huệ không còn có thể tham gia nhiều hoạt động kiếm tiền như trước, sức khỏe bà cũng sa sút. Năm ngoái bà đã phải nhập viện vì đổ bệnh. Có lẽ đã đến lúc bà nên dừng tạo scandal để an hưởng tuổi già.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong: Cả đời được đại gia bao nuôi, U90 sống nghèo khó, ăn vỉa hè - Ảnh 13.

Nữ minh tinh 87 tuổi không còn sức khỏe để tạo chiêu trò kiếm tiền.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm