Thảm đỏ show diễn toàn Hoa hậu của NTK Hoàng Hải: H’Hen Niê “chặt chém” với tóc hồng, nổi bật giữa dàn mỹ nhân đình đám

Rosy Cheeks; Ảnh: Khoahoo, Theo Trí Thức Trẻ 21:06 18/07/2020

Bên cạnh dàn Hoa hậu, thảm đỏ show diễn "Thương" của NTK Hoàng Hải còn đón chào nhiều gương mặt đình đám khác của showbiz Việt.

Kể từ sau "Tết Covid" dài hơi, đến tối 18/7 giới mộ điệu Việt mới được "sống" trong không khí của thảm đỏ thời trang, một cảm giác có thể nói là phấn chấn khó tả. Lần này, người mang đến show diễn ấn tượng không ai khác ngoài NTK Hoàng Hải. Vốn gắn liền với danh xưng "NTK của các Hoa hậu", nên dàn mỹ nhân đến với thảm đỏ show "Thương" của anh đều là những nàng Hậu nổi đình nổi đám như H'Hen Niê, Khánh Vân...

Bên cạnh đó, một loạt các mỹ nhân khác như siêu mẫu Xuân Lan, Thuý Hạnh, Thu Hằng, nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân cũng xúng xính váy áo đến show diễn, ai nấy đều đầm váy điệu đà, quyết tâm chiếm spotlight trong sự kiện.

Thảm đỏ show diễn toàn Hoa hậu của NTK Hoàng Hải: H’Hen Niê “chặt chém” với tóc hồng, nổi bật giữa dàn mỹ nhân đình đám - Ảnh 1.

Gây chú ý nhất nhì thảm đỏ hôm nay ắt phải kể đến H'Hen Niê. Nàng Hậu gốc Ê đê không chỉ khoe dáng chuẩn chỉnh trong thiết kế xẻ cao với chi tiết cut-out táo bạo mà "chơi" hẳn màu tóc hồng để trông liên quan với bộ đầm "chíu chíu" đang diện.

Thảm đỏ show diễn toàn Hoa hậu của NTK Hoàng Hải: H’Hen Niê “chặt chém” với tóc hồng, nổi bật giữa dàn mỹ nhân đình đám - Ảnh 2.

Hoa hậu Khánh Vân cũng không hề kém cạnh. Cô diện bộ cánh ôm sát tôn đường cong với tùng váy trắng siêu to khổng lồ.

Thảm đỏ show diễn toàn Hoa hậu của NTK Hoàng Hải: H’Hen Niê “chặt chém” với tóc hồng, nổi bật giữa dàn mỹ nhân đình đám - Ảnh 3.

Bao lần lên đồ tem tém có lẽ đã đủ với Hương Giang nên lần này cô quyết tâm xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, ấn tượng hơn trong thiết kế xuyên thấu, thêu nơ to cỡ đại.

Thảm đỏ show diễn toàn Hoa hậu của NTK Hoàng Hải: H’Hen Niê “chặt chém” với tóc hồng, nổi bật giữa dàn mỹ nhân đình đám - Ảnh 4.

Siêu mẫu Xuân Lan diện đầm đen đơn giản nhưng khí chất. Cô cùng bé Thỏ cùng đến dự show NTK Hoàng Hải.

Thảm đỏ show diễn toàn Hoa hậu của NTK Hoàng Hải: H’Hen Niê “chặt chém” với tóc hồng, nổi bật giữa dàn mỹ nhân đình đám - Ảnh 5.

Siêu mẫu Thu Hằng tạo một nét riêng tại thảm đỏ với chiếc đầm xếp diềm đính kết cầu kì, sang trọng.

Thảm đỏ show diễn toàn Hoa hậu của NTK Hoàng Hải: H’Hen Niê “chặt chém” với tóc hồng, nổi bật giữa dàn mỹ nhân đình đám - Ảnh 6.

Cựu người mẫu Thuý Hạnh diện bộ cánh khá an toàn nhưng vẫn toát lên nét sang trọng.

Thảm đỏ show diễn toàn Hoa hậu của NTK Hoàng Hải: H’Hen Niê “chặt chém” với tóc hồng, nổi bật giữa dàn mỹ nhân đình đám - Ảnh 7.

Chiếc đầm vàng bồng bềnh giúp nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân nhẹ nhàng, yêu kiều nhưng vẫn trội bật khi đọ sắc giữa "rừng" mỹ nhân.

Thảm đỏ show diễn toàn Hoa hậu của NTK Hoàng Hải: H’Hen Niê “chặt chém” với tóc hồng, nổi bật giữa dàn mỹ nhân đình đám - Ảnh 8.

Cặp đôi Jessica Minh Anh - Ngọc Tình cũng là khách mời của thảm đỏ tối nay. Riêng Jessica Minh Anh có lối lên đồ phá cách khi mix đầm xẻ với boots cao.

Thảm đỏ show diễn toàn Hoa hậu của NTK Hoàng Hải: H’Hen Niê “chặt chém” với tóc hồng, nổi bật giữa dàn mỹ nhân đình đám - Ảnh 9.

Mai Tiến Dũng là khách mời nam hiếm hoi tại sự kiện này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày