Thái Thanh Nhàn “đập mặt xây lại” để "quẩy" tung trong MV cổ trang Em Vu Quy

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 02/12/2020

Nếu như 2015 có "Vợ Người Ta", thì 2020 có "Em Vu Quy" là ca khúc chỉ để "phá đám cưới" người yêu cũ.

Thái Thanh Nhàn “đập mặt xây lại” để quẩy tung trong MV cổ trang Em Vu Quy - Ảnh 1.

Vào ngày 30/11 vừa qua, nam ca sĩ trẻ Thái Thanh Nhàn đã mang đến cho thị trường nhạc Việt đang đầy ắp những bản ballad nhẹ nhàng một ca khúc cực kỳ sôi động mang lời buồn trên nền nhạc EDM Em Vu Quy.

Thái Thanh Nhàn “đập mặt xây lại” để quẩy tung trong MV cổ trang Em Vu Quy - Ảnh 2.

Ca khúc được đầu tư hoành tráng theo hướng cổ trang hài hước khi nhân vật trung tâm là anh chàng thư sinh nghèo hiền lành nhưng lại mang gương mặt không được hoàn hảo và sau đó những tình huống xoay quanh anh là "ý trung nhân" hot girl Minh Anh (Mia), "hotboy" một mét mốt Trần Xuân Tiến, "mỹ nữ" Nguyễn Phước Lộc và đặc biệt sự đổ bộ của bộ ba hot TikToker Nguyễn Hải, Nhật Huy, Quốc Nghĩa, nên người xem không chỉ được "quẩy" theo bài hát dance mà còn có những tràng cười nắc nẻ trước những tình huống khó đỡ của các nhân vật này dưới khả năng sáng tạo của đạo diễn trẻ Cang Nguyễn.

Thái Thanh Nhàn “đập mặt xây lại” để quẩy tung trong MV cổ trang Em Vu Quy - Ảnh 3.

"Hotboy" Xuân Tiến và "mỹ nữ" Phước Lộc đã tung hứng ăn ý tạo ra những tình huống "khó đỡ"

Xem MV tại đây.

Nếu như trước đây Thái Thanh Nhàn hay cho ra mắt những ca khúc pop ballad nhẹ nhàng và cover các bản hit cũ đã được nhiều người biết đến như Nụ Hồng Mong Manh, Phai Dấu Cuộc Tình, Người Tình Mùa Đông… thì bản EDM cổ trang này là một bước ngoặt mới trong dòng nhạc của anh chàng và cũng như là một ca khúc "bắt tai" đầy khác lạ giữa thị trường nhạc Việt bây giờ. Ở trong MV phải makeup cho bớt đẹp để phù hợp hình tượng không hoàn hảo đến nỗi phải "đập mặt đi xây lại" khiến người cũ phải hối hận, thì bên ngoài Thái Thanh Nhàn lại là một chàng trai mang nét đẹp trong sáng đến hút hồn.

Thái Thanh Nhàn “đập mặt xây lại” để quẩy tung trong MV cổ trang Em Vu Quy - Ảnh 4.

Điểm sơ qua profile của anh chàng này, được biết, Thái Thanh Nhàn là một hot boy mang 2 quốc tịch Úc - Việt, đã từng sống và làm việc tại Úc. Khi còn học cấp 3 tại Việt Nam, Thái Thanh Nhàn đã học tại trường Lê Hồng Phong - cái nôi cũng của nhiều ngôi sao "học giỏi hát hay" như Tóc Tiên, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Đức Tuấn… quả là không phải dạng vừa đâu!

Thái Thanh Nhàn “đập mặt xây lại” để quẩy tung trong MV cổ trang Em Vu Quy - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm