Thai phụ bị chồng cũ sát hại trước mặt 5 con, bé trai sống sót kỳ diệu sau ca mổ khi mũi tên vẫn cắm xuyên bụng mẹ

Đinh Hương, Theo Helino 22:00 14/11/2018

Vụ tấn công đáng sợ xảy ra ngay tại nhà riêng của gia đình nạn nhân ở phía đông London, trước sự chứng kiến của cả 5 đứa con và chồng của cô.

Sáng thứ 2 vừa qua (12/11), một vụ tấn công đã xảy ra tại Ilford, phía đông London. Thai phụ 8 tháng, Sana Muhammad, trong lúc đang rửa chén thì bất ngờ bị tên hung thủ dùng nỏ bắn chết ngay trước sự chứng kiến kinh hoàng của cả 5 đứa con và chồng cô.

Thai phụ bị chồng cũ sát hại trước mặt 5 con, bé trai sống sót kỳ diệu sau ca mổ khi mũi tên vẫn cắm xuyên bụng mẹ - Ảnh 1.

Chị Sana bị bắn chết khi đang rửa chén tại nhà, trước sự chứng kiến của chồng và các con.

Anh Imtiaz Muhammad, chồng của nạn nhân cho biết vào khoảng 7h30 sáng hôm xảy ra vụ việc, anh vừa bước vào nhà kho thì phát hiện một kẻ lạ mặt đang cầm vũ khí. Người bố sợ hãi hét lớn để báo động cho mọi người trong lúc bị tên hung thủ đuổi chạy vào bên trong. Kẻ tấn công lúc đó đã giương nỏ lên bắn và mũi tên đã cắm xuyên qua bụng của Sana.

Thai phụ bị chồng cũ sát hại trước mặt 5 con, bé trai sống sót kỳ diệu sau ca mổ khi mũi tên vẫn cắm xuyên bụng mẹ - Ảnh 2.

Chỉ cách vài phân nữa thôi, mũi tên có thể đã khiến bé trai Ibrahim gặp nguy hiểm.

Người mẹ 35 tuổi sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ nhanh chóng thực hiện ca mổ khẩn cấp để cứu lấy đứa trẻ trong lúc mũi tên vẫn còn cắm trong bụng người mẹ. Kỳ diệu thay, bé trai kháu khỉnh, Ibrahim, hoàn toàn không có bất cứ tổn thương nào, sức khỏe trong tình trạng ổn định. Theo các bác sĩ cho biết, mũi tên xuyên qua bụng chị Sana và chỉ cách vài phân nữa thôi là đã có thể gây hại đến thai nhi. Chị Sana không may mắn đã qua đời không lâu sau đó.

Chia sẻ với The Evening Standard, anh Imtiaz nói: "Tôi không thể ngừng suy nghĩ về chuyện vợ đã hứng mũi tên ấy dùm tôi. Có lẽ mũi tên đó là dành cho tôi. Tất cả bọn trẻ đều ở đó, thật đáng sợ".

Anh Imtiaz cảm thấy đau đớn khi nghĩ về vụ tấn công giết chết vợ mình.

Cảnh sát sau đó đã bắt giam và xác định tên hung thủ tấn công gia đình chị Sana chính là chồng cũ của nạn nhân, Ramanodge Unmathallegadoo. Động cơ của hung thủ hiện nay vẫn chưa được xác định.

Thai phụ bị chồng cũ sát hại trước mặt 5 con, bé trai sống sót kỳ diệu sau ca mổ khi mũi tên vẫn cắm xuyên bụng mẹ - Ảnh 3.

Hung thủ Ramanodge là chồng cũ của nạn nhân.

Được biệt chị Sana và tên Ramanodge trước đó đã có một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc. Hai người có với nhau 2 con, cùng sở hữu chung căn nhà - chính là nơi chị Sana đã sống và bị tấn công. Sau khi ly hôn với Ramanodge, chị Sana chuyển từ đạo Hindu thành đạo Hồi, trước khi kết hôn với người chồng sau là anh Imtiaz vào năm 2011.

Thai phụ bị chồng cũ sát hại trước mặt 5 con, bé trai sống sót kỳ diệu sau ca mổ khi mũi tên vẫn cắm xuyên bụng mẹ - Ảnh 4.

Vụ tấn công xảy ra ngay tại căn nhà mà tên hung thủ và nạn nhân đã mua cùng nhau khi kết hôn.

Theo lời nhận xét của hàng xóm, vợ chồng chị Sana rất hạnh phúc và nạn nhân cũng là một người phụ nữ đáng yêu, một người mẹ tận tâm và dịu dàng. Chính vì thế khi biết tin, người dân sống xung quanh đều sốc và tiếc thương cho nạn nhân và gia đình.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm