Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bê mặt mũi máu me lên MXH than khổ mới biết hậu quả "tạo nghiệp" là đây!

Thanh Tuyền, Theo Helino 23:03 03/10/2019

Tiết lộ hình ảnh khuôn mặt trầy xước trên trang cá nhân của mình, Ngọc Quỳnh dở khóc dở cười vì những bình luận của cộng đồng mạng về vai diễn "tai tiếng" do anh thủ vai trong bộ phim "Hoa Hồng Trên Ngực Trái".

Người chồng gia trưởng, sở khanh tên Thái (Ngọc Quỳnh) được coi là nhân vật bị ghét nhất phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Để có thể làm nên một vai diễn "bị cả thế giới ghét" ấy không chỉ nhờ tính cách nhân vật vốn dĩ đã vậy mà còn do lối diễn "đểu y như thật" của diễn viên Ngọc Quỳnh. Là một người hài hước, mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình Ngọc Quỳnh có tiết lộ một tấm ảnh hậu trường đóng phim của mình khiến dân tình được dịp hả hê.

Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bê mặt mũi máu me lên MXH than khổ mới biết hậu quả tạo nghiệp là đây! - Ảnh 1.

Nhân vật trong tấm ảnh khá giống với tạo hình của Thái trong phim, phải chăng Thái đã đến ngày bị nghiệp quật?

Có lẽ hoàn cảnh xuất hiện bức ảnh trên là khi Ngọc Quỳnh hóa trang bị đánh bầm dập. Đặt vào những diễn biến mới nhất của bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, giả thuyết có thể xảy ra đó là Thái bị xã hội đen đòi nợ hoặc cũng có thể do anh ta bị một "kẻ thù" nào đó trong phim "xử đẹp", kẻ thù nào thì không ai có thể đoán được vì anh ta lắm kẻ thù quá mà! Nhưng dù ai xử Thái đi chăng nữa thì khán giả đều "đồng tình" cả, vì Thái gieo gió gặt nghiệp, bị thế "cũng đáng".

Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bê mặt mũi máu me lên MXH than khổ mới biết hậu quả tạo nghiệp là đây! - Ảnh 2.

Người xem "dọa" rằng nếu gặp Thái sẽ đánh đau hơn cả trên ảnh mới đáng đời.

Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bê mặt mũi máu me lên MXH than khổ mới biết hậu quả tạo nghiệp là đây! - Ảnh 3.

Thật khó để tìm lấy dù là chỉ một thôi bình luận "đứng về phía Thái" của cộng đồng mạng!

Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bê mặt mũi máu me lên MXH than khổ mới biết hậu quả tạo nghiệp là đây! - Ảnh 4.

Tâm lí hiện tại của khán giả dành cho Thái đã đi đến mức không còn gì có thể ghét hơn.

Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bê mặt mũi máu me lên MXH than khổ mới biết hậu quả tạo nghiệp là đây! - Ảnh 5.

Thông - Thái, cặp đôi vàng của làng bị ghét đôi lời tâm sự qua lại : NSND Công Lý chia sẻ vui rằng nếu không muốn bị "xây xước mặt mày" thì chỉ còn cách là không đóng vai phản diện nữa.

Đối với một diễn viên đóng vai phản diện, nhất là lại đóng vai tên chồng gia trưởng, ngoại tình như Ngọc Quỳnh thì việc "bị cả thế giới ghét" hay mất kiểm soát nói rằng "nếu gặp ngoài đời sẽ đánh cho đáng đời" thì đó là một thành công. Điều đó chứng tỏ anh đã hoàn thành vai diễn xuất sắc hơn cả mong đợi. Cảm nhận rõ điều đó, Ngọc Quỳnh dường như đã đọc và bày tỏ cảm xúc không sót một bình luận nào của người xem để tương tác và tri ân khán giả.

Nhân vật Thái là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Ngọc Quỳnh sau 6 năm vắng bóng trên màn ảnh.

Nam diễn viên suýt sao U40 gây ấn tượng mạnh mẽ với nét diễn rất đời, từng cử chỉ và lời thoại của Ngọc Quỳnh khiến cho người xem cảm nhận đã từng gặp, từng trải ở đâu đó trong một góc cuộc sống gia đình và các mối quan hệ xã hội thường nhật.

Để biết khi nào nghiệp sẽ "quật" Thái tơi bời, cùng đón xem những tập phim mới nhất của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, phát sóng vào lúc 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm