Thái độ không nhận quà từ fan của Lưu Hạo Nhiên và Hồ Tiên Hú: Người ngượng nghịu dễ thương, kẻ "giãy nảy" từ chối

Nhã An, Theo Helino 19:37 06/01/2019

Fan được dịp cười ra nước mắt với thái độ của 2 chàng mỹ nam hot hit Lưu Hạo Nhiên và Hồ Tiên Hú.

Làng giải trí Hoa ngữ đã quá quen với việc fandom chi tiền "khủng" để ủng hộ thần tượng trên bước đường sự nghiệp. Quần áo, giày dép, hàng hiệu xa xỉ phẩm,... fan đều không tiếc tiền chi ra để thể hiện tình cảm của mình với idol. Tuy nhiên, có rất nhiều nghệ sĩ vì việc này mà cảm thấy áy náy, luôn đề nghị fan không được tặng đồ đắt tiền. Hai trong số đó là "Dư Hoài" Lưu Hạo Nhiên và "Tứ A Ca" Hồ Tiên Hú.

Hình ảnh mới đây của chàng "Dư Hoài" khi xuất hiện tại sân bay và đi trong vòng vây của các fan gây sốt MXH xứ Trung vì quá dễ thương. Trong clip, Lưu Hạo Nhiên ngượng nghịu nói với các fan rằng mình không thể nhận quà tặng, nhưng khi fan hỏi "Thư thì sao ạ?", anh chàng liền vui vẻ ra mặt và nói: "Thư thì có thể nhận được".

Lưu Hạo Nhiên từ chối quà tặng từ fan với gương mặt ngượng nghịu dễ thương

Biểu cảm của Lưu Hạo Nhiên giống như: "Cám ơn cám ơn các bạn rất nhiều nhưng tôi thật sự không thể nhận quà được đâu"

Trong khi Lưu Hạo Nhiên chiếm được tình cảm của các fan, thì mặt khác, chàng "Tứ A Ca" của "Hậu Cung Như Ý Truyện" Hồ Tiên Hú khiến fan cười lăn cười bò khi được đặt lên bàn cân so sánh. Khi được các fan tặng quà, Hồ Tiên Hú lạnh lùng xua tay, "cả người giãy lên phản ứng không muốn". Nhìn anh chàng từ chối mà tưởng bị fan tặng thứ gì đó độc hại không bằng.

Thái độ không nhận quà từ fan của Lưu Hạo Nhiên và Hồ Tiên Hú: Người ngượng nghịu dễ thương, kẻ giãy nảy từ chối - Ảnh 5.

"Ối chị đừng tặng em mà"

Thái độ không nhận quà từ fan của Lưu Hạo Nhiên và Hồ Tiên Hú: Người ngượng nghịu dễ thương, kẻ giãy nảy từ chối - Ảnh 6.

"Đừng tặng em, đừngggg"

Thái độ không nhận quà từ fan của Lưu Hạo Nhiên và Hồ Tiên Hú: Người ngượng nghịu dễ thương, kẻ giãy nảy từ chối - Ảnh 7.

"Em không đùa đâu, em kiên quyết không nhận đâu nhé"

Phản ứng của các fan trên trang Weibo như sau: "Haha Lưu Hạo Nhiên thật đáng yêu làm sao, nhưng tôi thật sự buồn cười vì cái cậu Hồ Tiên Hú đấy", "Không nhận thì thôi, sao phải mặt nặng mày nhẹ thế Hồ Tiên Hú", "Hai cậu em này đáng yêu thật sự", "Rất biết nghĩ cho fan, thật là 2 ngôi sao tốt",...

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm