Thái Công tung loạt sản phẩm đồ ăn quý tộc đón Tết, giá bán đa dạng từ 695k đến 112 triệu đồng

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 14:45 17/01/2024

Sau khi viral với các sản phẩm đồ gia dụng đắt tiền, Thái Công "thừa thắng xông lên", tiếp tục ra mắt loạt sản phẩm đồ ăn quý tộc để đón Tết.

Không chỉ gây sốt khắp mạng xã hội với những mặt hàng gia dụng đắt tiền, NTK Thái Công còn liên tục khiến dân tình không ngừng chú ý, từ việc ra mắt những sản phẩm có giá bình dân hơn để ai quan tâm Thái Công đều có thể mua được, cho đến tổ chức những phiên livestream, sự kiện bán hàng bùng nổ...

Và mới đây nhất, shop đồ trên TikTok của NTK này tiếp tục "lấn sân" sang mảng ăn uống khi bắt đầu bán những sản phẩm đồ ăn đắt tiền cho mùa Tết năm nay.

Thái Công tung loạt sản phẩm đồ ăn quý tộc đón Tết, giá bán đa dạng từ 695k đến 112 triệu đồng - Ảnh 1.

Shop đồ trên TikTok của Thái Công đã có thêm sản phẩm đồ ăn quý tộc (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, sản phẩm đồ ăn mà Thái Công vừa đưa vào shop hàng TikTok của mình là những chiếc đùi heo muối Tây Ban Nha với mức giá đa dạng dựa trên chất lượng và khối lượng của từng sản phẩm. Từ sản phẩm có giá 695k, một mức giá mà nhiều người có thể mua được cho đến sản phẩm đẳng cấp, là phiên bản giới hạn với giá lên tới 112 triệu đồng.

Các sản phẩm này khiến cho dân mạng ai cũng phải trầm trồ, bởi đây là món ăn nổi tiếng thế giới, từng được gắn với cụm từ "nhà giàu", hàm ý không phải ai cũng có thể mua được.

Các sản phẩm đùi heo muối với mức giá đa dạng tại shop Thái Công (Ảnh chụp màn hình)

Dành cho những ai chưa biết thì đùi heo muối là món ăn truyền thống được người Tây Ban Nha ưa chuộng. Để làm nên món ăn này cũng rất cầu kỳ, tốn kém, từ việc nuôi những con heo thật chất lượng cho tới từng công đoạn chế biến như ướp muối hay bảo quản. Mỗi chiếc đùi heo muối có thể mất tới vài năm để hoàn thành. Bởi thế mà sản phẩm này được liệt vào danh sách những món ăn đắt tiền hay còn được gọi là món ăn quý tộc, món ăn của giới nhà giàu.

Món đùi heo muối quý tộc (Nguồn: migrationology)

Từ vài năm trở lại đây, món đùi heo muối đã xuất hiện phổ biến hơn tại Việt Nam, đặc biệt là trong dịp Tết. Có lẽ đó cũng là lý do mà shop Thái Công tung ra sản phẩm này vào mùa Tết năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày