Thách thức danh hài: Bà Tân Vlog trượt 100 triệu đồng dù được Trấn Thành trợ diễn

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:44 23/10/2019

Đang làm rất tốt ở các vòng trước nhưng bà Tân Vlog cùng con trai lại không thể khiến 2 giám khảo bật cười ở vòng cuối cùng.

Bà Tân Vlog đến từ Bắc Giang chính thức xuất hiện trong tập 3 "Thách thức danh hài" mùa 6. Tham gia chương trình, ngoài bà Tân còn có con trai Hưng Vlog, một Youtuber khác nổi tiếng không kém mẹ.

Trước khi bắt đầu cuộc thi, bà Tân Vlog đã gửi tặng bộ ba Ngô Kiến HuyTrấn ThànhTrường Giang món bánh đa kế đặc sản từ quê nhà. Trong lúc "A Xìn" đang ăn bánh đa, Trường Giang liền nhân cơ hội cà khịa đồng nghiệp: "Bà ơi, ngày xưa Trấn Thành nhỏ, bây giờ Trấn Thành "siêu to khổng lồ" luôn rồi!" khiến cả trường quay cười rôm rả.

Thách thức danh hài: Phần thi của bà Tân Vlog

Thách thức danh hài: Bà Tân Vlog trượt 100 triệu đồng dù được Trấn Thành trợ diễn - Ảnh 2.

Mở đầu vòng một, bà Tân và con trai đã có màn biểu diễn dựa trên câu chuyện nổi tiếng "Ăn khế trả vàng". Chỉ vài giây đầu, bà Tân đã làm hai vị giám khảo cười ngặt nghẽo với câu nói: "Bà làm YouTube thiếu gì tiền mà phải lấy vàng của mày?". 

Trấn Thành thừa nhận chính điều đó cộng thêm sự giản dị, mộc mạc đời thường nên khiến anh bật cười lúc nào không hay. Sau đó, Trường Giang còn đề nghị bà Tân nên học thêm vài câu tiếng Anh đơn giản để áp dụng vào kênh Vlog của mình, chắc chắn sẽ gây cười và thu hút nhiều khán giả hơn.

Thách thức danh hài: Bà Tân Vlog trượt 100 triệu đồng dù được Trấn Thành trợ diễn - Ảnh 3.
Thách thức danh hài: Bà Tân Vlog trượt 100 triệu đồng dù được Trấn Thành trợ diễn - Ảnh 4.

Nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả, hai mẹ con nhanh chóng bước vào vòng 2. Lần này, bà Tân hóa thân thành... Cô bé quàng khăn đỏ, còn con trai Hưng Vlog là chó sói. Điều gây cười chính là bà Tân chẳng hiền như cô bé quàng khăn đỏ mà còn nắm đầu chó sói, đem nấu như một món siêu to khổng lồ: "Đấy các cháu ạ, hôm nay bà lại tiếp tục làm một clip". 

Ngay lập tức, Trấn Thành cười nghiêng cười ngả, nam danh hài nhận thấy bà Tân có một cái duyên rất riêng biệt, chỉ là những câu nói đơn giản nhưng lại có một sức hút không hề nhỏ.

Thách thức danh hài: Bà Tân Vlog trượt 100 triệu đồng dù được Trấn Thành trợ diễn - Ảnh 5.

Tiếp tục vòng 3, bà Tân và Hưng Vlog diễn lại những tình tiết rất đời thường. Trong khi đang bận bịu đếm tiền doanh thu từ YouTube, bà Tân không quên nhắc nhở con trai mình mau mau lấy vợ. Lúc này, Hưng Vlog liền tiết lộ mình sắp lấy vợ và đối tượng là Lê Giang. Đáp lại lời con trai, bà Tân nói: "Ôi giời ơi, tưởng ai, con bé đó cái gì cũng siêu to khổng lồ". Quả nhiên, câu nói chủ chốt ấy khiến 2 danh hài cười lăn cười bò. 

Trường Giang còn hứng thú đến nỗi đặt biệt danh cho Lê Giang là "nghệ sĩ hài siêu to khổng lồ". Thậm chí, "Mười khó" và "A Xìn" còn thay nhau gọi điện ngay cho nữ nghệ sĩ tại trường quay để thông báo biệt danh mới này khiến Lê Giang ngơ ngác, chẳng biết chuyện gì đang xảy ra.

Thách thức danh hài: Bà Tân Vlog trượt 100 triệu đồng dù được Trấn Thành trợ diễn - Ảnh 6.

Như vậy, 2 mẹ con đã nhận được 20 triệu đồng sau 3 vòng thi. Ở vòng thứ 4, bà Tân muốn làm một đĩa đuông dừa siêu to khổng lồ. Bà Tân còn không quên giới thiệu con đuông dừa trắng múp míp và... mời Trấn Thành lên sân khấu: "Cháu Thành ơi, lên đây bà thịt, nhanh!", điều này dễ dàng chiếm được nụ cười của Trường Giang và chiến thắng 40 triệu đồng. 

Đến vòng thi cuối cùng, những tưởng 2 mẹ con sẽ tiếp tục phong độ, rinh về 100 triệu đồng nhưng bà Tân lại không khiến bộ đôi giám khảo bật cười với kịch bản "Ăn khế trả vàng" nối tiếp vòng 1. Trấn Thành nhiệt tình chạy lên sân khấu hỗ trợ nhưng vẫn không thể giúp 2 mẹ con hoàn thành phần thi một cách tốt đẹp. Dù gây tiếc nuối khi trượt mất giải thưởng cao nhất của chương trình nhưng 2 mẹ con đã giành được 1 vé vào đêm Gala chung kết của mùa 6.

Thách thức danh hài: Bà Tân Vlog trượt 100 triệu đồng dù được Trấn Thành trợ diễn - Ảnh 7.
Thách thức danh hài: Bà Tân Vlog trượt 100 triệu đồng dù được Trấn Thành trợ diễn - Ảnh 8.

Trước đó, Hưng Vlog cũng hé lộ rằng 2 mẹ con chưa thể có được phần thưởng để làm từ thiện

Tập 4 "Thách thức danh hài" mùa 6 được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 30/10/2019 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm