Úc: Thả thức ăn cho cá mập, cô gái bị ngoạm luôn ngón tay kéo xuống biển

L.T, Theo Helino 15:33 01/07/2018

Vốn dĩ cá mập Tawny là loài điềm tĩnh và không "gây sự" với người, nhưng không hiểu sao cô gái đen đủi này lại đụng phải con cá mập hơi khó ở một chút.

Dù phía dưới là một đàn cá mập Tawny với những hàm răng sắc nhọn nhưng đoàn du khách vẫn không ngại ngần thả thức ăn xuống cho chúng nhưng không ngờ suýt nữa thì có bi kịch. Cảnh tượng khiến nhiều người xem thót tim này xảy ra tại vịnh Dugong ở Tây Úc.

Úc: Thả thức ăn cho cá mập, cô gái bị ngoạm luôn ngón tay kéo xuống biển - Ảnh 1.

Melissa Brunning suýt mất mạng trong kỳ nghỉ ở vịnh Dugong.

Theo tờ Perthnow, mới đây, cô Melissa Brunning (34 tuổi) đến từ thành phố Perth (Australia) có chuyến du lịch đến vịnh Dugong. Trên chiếc du thuyền của một người bạn, Melissa đã nhìn thấy những con cá mập Tawney, mặc dù mạo hiểm nhưng Melissa vẫn muốn đến gần và thả thức ăn cho đàn cá. Khi cô cố cúi người xuống để đưa thức ăn vào tận miệng con vật thì bất ngờ nó lao lên và ngoạm luôn ngón tay của Melissa rồi kéo xuống nước khiến cô sợ hãi hét lên. 

May mắn một người bạn đứng ngay bên cạnh đã kéo Melissa lên thuyền. Sự việc chỉ diễn ra trong chốc lát nhưng có thể gây ám ảnh cho cô gái này, vì nếu không có ai ở đó thì có thể sự việc sẽ càng nguy hiểm.

Úc: Thả thức ăn cho cá mập, cô gái bị ngoạm luôn ngón tay kéo xuống biển - Ảnh 3.

Melissa bất chấp nguy hiểm cúi xuống gần để cho cá mập ăn.

Úc: Thả thức ăn cho cá mập, cô gái bị ngoạm luôn ngón tay kéo xuống biển - Ảnh 4.

Melissa kể lại: "Nó xảy ra quá nhanh, tất cả những gì tôi thực sự có thể cảm nhận là dường như tôi đã mất ngón tay. Con cá mập ngoạm chặt vào tay khiến tôi cảm giác xương mình đã gãy ra rồi. Khi đã được đưa lên thuyền, tôi vẫn không dám nhìn vào ngón tay mình, tôi cảm tưởng nó đã mất rồi".

Úc: Thả thức ăn cho cá mập, cô gái bị ngoạm luôn ngón tay kéo xuống biển - Ảnh 5.

Ngón tay của Melissa bị gãy và trầy xước do cá mập cắn.

Cá mập Tawny thường được coi là một loài tương đối bình tĩnh và ngoan ngoãn tuy nhiên chúng vẫn có hàng răng sắc nhọn và tấn công bất kỳ ai.

Rất may là con cá chưa kịp cắn đứt ngón tay của Melissa. Cô vẫn kiên quyết không đến bệnh viện và để vết thương tự lành nhưng sau đó nó đã bị nhiễm trùng. Cô buộc phải đến gặp bác sĩ và được thông báo xương ngón tay bị gãy.

Melissa thừa nhận mình đã quá mạo hiểm khi đến gần đàn cá mập như vậy và khuyên mọi người không nên làm điều tương tự.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm