Tết trọn cách riêng "bao ngầu" với app TPBank

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 02/02/2022

Tết năm nay, bạn chọn đi chơi xa hay tận hưởng tại gia? Dù đón Tết theo bất kỳ cách nào, ở đâu hay vào lúc nào, bạn vẫn có thể chơi game săn thưởng với kho quà 1,2 tỷ đồng trên app TPBank - tận hưởng Tết trọn cách riêng.

Chỉ cần là khách hàng TPBank, bạn đều có thể giam gia game ngay trên app TPBank bất cứ khi nào và đang ở đâu từ nay đến hết 28/02/2022 để rinh những giải thưởng cực giá trị từ chương trình:

- 5 iPhone 13 128Gb

- 5 máy lọc không khí hút ẩm

- 5 robot hút bụi Xiaomi

Tết trọn cách riêng bao ngầu với app TPBank - Ảnh 1.

Giải thưởng sẽ được quay số ngẫu nhiên và trao giải vào cuối chương trình. Ngoài ra, mỗi tuần có tới 3 chú Hổ siêu hời trị giá 5 triệu đồng được trao cho 3 khách hàng có điểm cao nhất hàng tuần trong thời gian từ 26/01 – 28/02/2022. Ngày ngày, chăm chỉ vào chăm Hổ là chắc chắn "Hổ siêu hời" sẽ về tay bạn thôi.

Vậy thì, bạn cần làm gì nhỉ? Vô cùng đơn giản thôi, "chăm Hổ" đầu năm với app TPBank cũng dễ như ăn kẹo này:

- Đăng nhập app, click icon "Hời Hổ" hoặc banner để tham gia game

- Chạm vào vật phẩm để cho "Hời Hổ" ăn. Chú Hổ được cho ăn no nhất sẽ đem lại cho bạn giải thưởng Hổ siêu hời trị giá 5 triệu đồng tiền mặt.

Tết trọn cách riêng bao ngầu với app TPBank - Ảnh 2.

Bật mí thêm là ngoài những lượt chơi được app TPBank dành tặng mỗi ngày, bạn còn có thể tham gia thực hiện các nhiệm vụ của chương trình để tăng thêm lượt chơi cho chính mình. Nhiệm vụ cũng cực kỳ đơn giản thôi, bạn chỉ cần: đăng nhập app mỗi ngày, chia sẻ chương trình, chia sẻ quà nhận được từ game, giới thiệu bạn bè tải và tạo tài khoản mới trên app TPBank thành công, mở sổ tiết kiệm - nạp tiền điện thoại - thanh toán hóa đơn điện/nước – chuyển tiền trên app TPBank.

Thực hiện càng nhiều nhiệm vụ, lượt chơi càng nhiều, đồng nghĩa với cơ hội sở hữu giải thưởng của chương trình ngày càng nắm chắc trong tay bạn hơn.

Tải app TPBank và chăm Hổ ngay thôi!

Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây: https://tpb.vn/khuyen-mai/ebanking/gametet.

https://kenh14.vn/tet-tron-cach-rieng-bao-ngau-voi-app-tpbank-20220201203751033.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày