Tết nếu chưa chụp được kiểu OOTD chất chơi nào, bạn hãy tham khảo street style của giới trẻ Hàn để triển ngay cho kịp

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 07:58 10/02/2019

Street style thời thượng của giới trẻ Hàn tuần qua sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ý tưởng mix đồ hay ho.

Dịp Tết nếu chưa chụp được kiểu ảnh OOTD chất chơi nào, bạn hãy tham khảo street style sành điệu của giới trẻ Hàn để triển ngay cho kịp - Ảnh 1.

Set đồ với áo cardigan dáng lửng và quần jeans cạp cao của cô bạn này chính là gợi ý mix đồ hoàn hảo cho tiết trời xuân mát mẻ. Để diện công thức đơn giản này mà vẫn nổi bật, bạn hãy chọn áo có màu sắc thật tươi tắn. (Instagram @unetine__)

Dịp Tết nếu chưa chụp được kiểu ảnh OOTD chất chơi nào, bạn hãy tham khảo street style sành điệu của giới trẻ Hàn để triển ngay cho kịp - Ảnh 2.

Diện áo phông đen và quần tây đen siêu basic nhưng cô nàng này vẫn "chất chơi" tuyệt đối nhờ bảo bối áo khoác trễ nải, thực chất là một chiếc áo sơ mi với chất liệu dày dặn. (Instagram @0.xxyn)

Dịp Tết nếu chưa chụp được kiểu ảnh OOTD chất chơi nào, bạn hãy tham khảo street style sành điệu của giới trẻ Hàn để triển ngay cho kịp - Ảnh 3.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc diện một chiếc quần tây màu đỏ choé loẹ chưa? Nếu chưa, street style hay ho với áo sơ mi trắng và quần tây đỏ của cô bạn này sẽ khiến bạn muốn bắt chước ngay. Bí kíp để diện quần đỏ mà không sến chính là phối cùng giày sneaker màu trắng. (Instagram @hyemmm1)

Dịp Tết nếu chưa chụp được kiểu ảnh OOTD chất chơi nào, bạn hãy tham khảo street style sành điệu của giới trẻ Hàn để triển ngay cho kịp - Ảnh 4.

Set đồ tuyền đen thoạt nhìn tưởng bụi bặm nhưng khi quan sát kỹ mới thấy toàn item nữ tính, dễ thương, từ chiếc áo len trễ vai cho đến chiếc mũ nồi xinh xắn. (Instagram @jjinii_)

Dịp Tết nếu chưa chụp được kiểu ảnh OOTD chất chơi nào, bạn hãy tham khảo street style sành điệu của giới trẻ Hàn để triển ngay cho kịp - Ảnh 5.

Mùa lạnh năm nay, áo khoác lông dáng ngắn rất được lòng giới trẻ Hàn. Công thức được kết nhất chính là phối cùng áo phông và quần jeans trẻ trung nhưng không kém phần sang chảnh như thế này. (Instagram @jaylim1)

Dịp Tết nếu chưa chụp được kiểu ảnh OOTD chất chơi nào, bạn hãy tham khảo street style sành điệu của giới trẻ Hàn để triển ngay cho kịp - Ảnh 6.

Street style đẹp mắt của đôi bạn này cho thấy sneaker quả thực là món đồ đa-zi-năng nhất nhì khi có thể kết hợp với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau. (Instagram @jaylim1)

Dịp Tết nếu chưa chụp được kiểu ảnh OOTD chất chơi nào, bạn hãy tham khảo street style sành điệu của giới trẻ Hàn để triển ngay cho kịp - Ảnh 7.

Phá cách diện hai chiếc trench coat khác màu cùng lúc, cô nàng này đã có set đồ layering hết sức hay ho và ăn ảnh. (Instagram @hxx_yxxn)

Dịp Tết nếu chưa chụp được kiểu ảnh OOTD chất chơi nào, bạn hãy tham khảo street style sành điệu của giới trẻ Hàn để triển ngay cho kịp - Ảnh 8.

Thêm một ý tưởng chinh phục áo khoác lông từ giới trẻ Hàn: mix cùng crop top và quần thể thao. Ai bảo áo khoác lông chỉ dành cho các quý bà?

Dịp Tết nếu chưa chụp được kiểu ảnh OOTD chất chơi nào, bạn hãy tham khảo street style sành điệu của giới trẻ Hàn để triển ngay cho kịp - Ảnh 9.

Bomber jacket và chân váy ngắn luôn là lựa chọn hợp lý khi bạn muốn ăn vận khoẻ khoắn, trẻ trung mà vẫn nữ tính.

Dịp Tết nếu chưa chụp được kiểu ảnh OOTD chất chơi nào, bạn hãy tham khảo street style sành điệu của giới trẻ Hàn để triển ngay cho kịp - Ảnh 10.

Phối bomber jacket và quần jeans ống rộng, cô bạn này đã có ngay set đồ bụi bặm, thoải mái mà vẫn đảm bảo thời thượng.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm