Tết nếu chẳng muốn đi đâu, ở nhà sum họp xem ngay 5 webdrama này cũng đủ

Lệ, Theo Helino 00:45 01/02/2019

Thị trường webdrama Tết năm nay vô cùng sôi động với loạt phim mang đủ màu sắc khác nhau, đủ để các mọt phim... hết muốn ra đường.

Nối tiếp một năm bùng nổ của webdrama Việt, các nhà làm phim trẻ đã liên tiếp cho ra mắt loạt sản phẩm mới với đủ thể loại khác nhau, từ hành động đến tình cảm, hài hước. Tất cả đều được ra mắt sát dịp Tết Nguyên đán như những món quà mà các nghệ sĩ dành tặng cho khán giả của mình trong thời điểm năm qua xuân về.

Bà 5 Bống - Duy Khánh, Quang Trung, Cris Phan, Jang Mi

Tết nếu chẳng muốn đi đâu, ở nhà sum họp xem ngay 5 webdrama này cũng đủ - Ảnh 1.

Sau thành công của webdarama kinh dị Cương Thi Biến, quán quân Gương Mặt Thân Quen Duy Khánh tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới có tên Bà 5 Bống. Bộ phim với sự góp mặt của dàn diễn viên triển vọng vừa ra mắt những tập đầu tiên đã lập tức gây sốt bởi những tình tiết hài hước, duyên dáng.

Tết nếu chẳng muốn đi đâu, ở nhà sum họp xem ngay 5 webdrama này cũng đủ - Ảnh 2.

Duy Khánh tiếp tục giả gái trong webdrama mới

Phim xoay quanh những rắc rối trong một quán ăn đậm vị truyền thống của bà Năm "khẩu nghiệp" (Duy Khánh) - người luôn sẵn sàng đôi co với những vị thượng đế ghé thăm quán mình. Đệ tử ruột của chủ quán là Phi (Cris Phan) - chàng trai trẻ với tình yêu dành cho những món ăn truyền thống. Trong khi đó cô con gái cưng của bà Năm, Kim Ngọc (Jang Mi), lại là một người sính ngoại với khao khát biến quán ăn của mẹ thành nhà hàng Tây chính hiệu.

Tết nếu chẳng muốn đi đâu, ở nhà sum họp xem ngay 5 webdrama này cũng đủ - Ảnh 3.

Bà 5 Bống với những tình tiết khiến khán giả cười ra nước mắt

Cái Tết Của Thằng Khờ - Quách Ngọc Tuyên, Lê Nam, Hứa Minh Đạt, Lê Trang, Trịnh Thảo

Tết nếu chẳng muốn đi đâu, ở nhà sum họp xem ngay 5 webdrama này cũng đủ - Ảnh 4.

Không còn là đại ca Vi Cá oai phong ngày nào, Tết năm nay Quách Ngọc Tuyên bỗng dưng quay ngoắt 180 độ, hóa thành chàng thanh niên ngô nghê trong webdrama mới nhất mang tên Cái Tết Của Thằng Khờ. Ngoài nàng Cỏ Trịnh Thảo, bộ phim lần này có sự góp mặt của những tên tuổi đã đồng hành cùng Quách Ngọc Tuyên trong loạt dự án lớn như: Hứa Minh Đạt, Lê Trang, Lê Nam,...

Tết nếu chẳng muốn đi đâu, ở nhà sum họp xem ngay 5 webdrama này cũng đủ - Ảnh 5.

"Thằng khờ" Quách Ngọc Tuyên

Chuyện phim bắt đầu cùng những lo toan tất bật của Đạt (Hứa Minh Đạt), chàng thanh niên quanh năm bận rộn với công việc làm ăn mà không dành thời gian cho cha mẹ ở quê. Tết đến, thứ cha mẹ cần là không khí đoàn viên nhưng Đạt lại mải cùng vợ con tận hưởng niềm vui riêng. Sợ cha mẹ trách mắng, Đạt đã nhờ người ở, thằng Khờ (Quách Ngọc Tuyên) về quê ăn Tết thay mình. Đây cũng là lúc những tình huống éo le liên tục ập đến.

Tết nếu chẳng muốn đi đâu, ở nhà sum họp xem ngay 5 webdrama này cũng đủ - Ảnh 6.

Thằng Khờ cùng gia đình của cậu chủ

Bao Lô - Ngọc Thanh Tâm, Quang Trung, Phở Đặc Biệt, Ngân Quỳnh, Tiểu Bảo Quốc

Tết nếu chẳng muốn đi đâu, ở nhà sum họp xem ngay 5 webdrama này cũng đủ - Ảnh 7.

Giữa vô số webdrama, phim điện ảnh,... tình cảm hài hước, Bao Lô của diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm là bộ phim hiếm hoi mang hơi hướm hành động ra mắt vào đúng dịp Tết Nguyên đán năm nay. Đây là lần đầu tiên "đả nữ" trẻ đầu tư mạnh vào đường đua webdrama sau một thời gian tung hoành trên màn ảnh rộng. Ngoài Ngọc Thanh Tâm, Bao Lô còn có sự góp mặt của loạt diễn viên hài đình đám bảo chứng về mặt diễn xuất như: Quang Trung, Phở Đặc Biệt, Ngân Quỳnh, Tiểu Bảo Quốc,...

Tết nếu chẳng muốn đi đâu, ở nhà sum họp xem ngay 5 webdrama này cũng đủ - Ảnh 8.

Ngọc Thanh Tâm trở lại với hình tượng đả nữ quen thuộc

Tết nếu chẳng muốn đi đâu, ở nhà sum họp xem ngay 5 webdrama này cũng đủ - Ảnh 9.

Quang Trung tiếp tục chiếm trọn trái tim khán giả

Bộ phim xoay quanh một nhóm thanh niên trẻ chuyên hành nghề lừa đảo do Kim Thanh (Ngọc Thanh Tâm) - cô gái mồ côi gan dạ, bướng bỉnh cầm đầu. Làm giả tranh quý, lừa sinh viên thuê trọ, dàn kịch cướp trắng tiền của gã nhà quê lên thành phố lập nghiệp,... băng đảng của Kim Thanh thu về bộn tiền. Dĩ nhiên, vài phi vụ nhỏ chẳng thể thấm vào đâu so với tham vọng thâu tóm một thầu đề máu mặt, giàu có của cả nhóm. Để thực hiện kế hoạch đổi đời, họ đã phải đánh đổi rất nhiều thứ và nhận về một cái kết bất ngờ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm