Tết năm nay có thể sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 12/02/2018

Nếu dịp Tết sắp tới thực sự ấm áp, các nàng chẳng tội gì mà không trưng dụng váy hoa bởi nó hội tụ đủ những tiêu chuẩn của một món đồ dành-cho-dịp-Tết: tươi tắn, yểu điệu, rực rỡ, tràn đầy sức sống.

Theo dự báo, đợt Tết Nguyên Đán sắp tới thời tiết sẽ khá ấm áp, rất đẹp để du Xuân. Hội chị em hẳn là những người mừng nhất bởi không còn phải lo "nhồi" áo đơn áo kép, tha hồ xúng xính váy áo điệu đà xuống phố. Và một khi Tết đã ấm như vậy thì bên cạnh áo dài, vốn là trang phục "đinh" không thể thiếu, còn có một item xinh tươi khác cực kỳ hợp để diện đi chơi Tết mà các nàng nên chuẩn bị sẵn, đó chính là váy hoa.

Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 1.
Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 2.
Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 3.
Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 4.

Váy hoa vốn là cạ cứng của các cô nàng "bánh bèo" mỗi dịp Thu về và mùa Thu năm ngoái, đây vẫn là item "hot" nhất nhì, được các nàng diện ròng rã cả tháng mà không biết chán. Nếu dịp Tết sắp tới thực sự ấm áp, các nàng chẳng tội gì mà không trưng dụng item này bởi nó hội tụ đủ những tiêu chuẩn của một món đồ dành-cho-dịp-Tết: tươi tắn, yểu điệu, rực rỡ, tràn đầy sức sống - hệt như mùa Xuân vậy. Mùa Xuân, còn gì hợp cảnh hợp người hơn khi du Xuân trong một chiếc váy đậm chất Xuân như vậy?

Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 5.
Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 6.
Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 7.
Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 8.

Để có bộ cánh đi chơi Xuân thật đúng điệu, các cô nàng nên ưu tiên những chiếc váy hoa có màu sắc rực rỡ, tươi tắn như vàng, trắng, tím sáng, đỏ, xanh lá đi kèm với họa tiết hoa có kích thước lớn, nổi bật. Nhưng tất nhiên nếu không thích đồ lòe loẹt, các nàng vẫn có thể chọn váy hoa nhí dịu dàng với màu sắc nền nã như kem, be, nâu, đen... Vì về mặt bản chất, váy hoa vốn dĩ đã gắn liền với sự yểu điệu, tươi tắn nên dù diện màu nổi hay màu trầm, chủ nhân vẫn cứ xinh tươi, chỉ khác là váy màu nổi một chút khi lên ảnh sẽ bắt mắt hơn mà thôi.

Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 9.
Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 10.
Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 11.

Vì váy hoa thường mang chất liệu voan khá mỏng nên để đảm bảo đủ ấm, bạn vẫn nên diện thêm áo len hoặc áo khoác. Những công thức layer ấm áp nhưng vẫn xinh xắn với váy hoa mà bạn có thể áp dụng là váy hoa diện thêm áo cổ lọ ôm sát bên trong, áo len oversized diện ra ngoài váy, váy hoa kết hợp cardigan, váy hoa mix cùng gilet len, v.v...

Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 12.
Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 13.
Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 14.
Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 15.
Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 16.
Tết năm nay dự là trời sẽ ấm, các nàng hãy chuẩn bị sẵn váy hoa để dễ dàng lên đồ xinh tươi ăn ảnh trong một nốt nhạc - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm