Tết bên trong biệt thự tiền tỷ của 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng: Không chơi trò xa hoa mà chăm chỉ làm việc này phụ mẹ

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:40 16/02/2021

Chỉ qua chi tiết hé lộ hoạt động của 2 nhóc tỳ vào mùng 5 Tết, Hà Tăng đã chứng minh là mẹ bỉm dạy con rất khéo.

Có mẹ là "ngọc nữ" màn ảnh Việt, bố là đại gia nức tiếng Sài thành, dân tình đoán rằng bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn nhà Hà Tăng sẽ có cuộc sống quý tộc và sang chảnh như hội nhóc tỳ con nhà giàu. Tuy nhiên, Hà Tăng gây bất ngờ khi tiết lộ cách tận hưởng Tết của cậu ấm cô chiêu bên trong biệt thự tiền tỷ.

Theo hình ảnh được mẹ bỉm Hà Tăng đăng tải, vào ngày mùng 5 Tết (ngày 16/2 dương lịch) bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn ăn mặc giản dị và đang cùng nhau rửa xế hộp của gia đình: "Một công đôi việc, xe sạch (không biết có sạch không) nhưng mà cũng giải trí được hơn tiếng". Không chơi những trò tiêu khiển như hội rich kid, 2 con nhà Hà Tăng có lối sống rất giản dị và thích làm việc nhà cùng mẹ. Bà xã Louis Nguyễn cũng nhận nhiều lời khen ngợi vì cách dạy con khéo léo, tập cho bé chủ động phụ giúp người thân ngay khi còn bé. Ngoài ra, có thể thấy ái nữ và quý tử của Hà Tăng - Louis Nguyễn sở hữu chiều cao vượt trội, nay đã cao lớn hơn hẳn.

Hoạt động của nhóc tỳ nhà Hà Tăng vào mùng 5 Tết, cậu ấm cô chiêu nhưng cũng lau xe rửa xe như ai

Tết bên trong biệt thự tiền tỷ của 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng: Không chơi trò xa hoa mà chăm chỉ làm việc này phụ mẹ - Ảnh 3.

Vốn là người có cuộc sống giản dị nên Hà Tăng cũng tập cho con sống đơn giản, cho bé tự do phát triển bên trong nhà hào môn

Tết bên trong biệt thự tiền tỷ của 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng: Không chơi trò xa hoa mà chăm chỉ làm việc này phụ mẹ - Ảnh 4.

Richard và Chloe nay đã lớn rõ và rất quấn mẹ

Đặc biệt, quý tử của Hà Tăng rất thích cùng mẹ chăm vườn và thu hoạch rau
Tết bên trong biệt thự tiền tỷ của 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng: Không chơi trò xa hoa mà chăm chỉ làm việc này phụ mẹ - Ảnh 6.

Không chỉ là vợ đảm, Hà Tăng còn nhận lời khen ngợi là mẹ chăm con rất khéo

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm