Tên tội phạm lẩn trốn như một bóng ma, nhưng vì "xì hơi" rõ to nên làm lộ chỗ ẩn náu

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 07/02/2020

Cái tội cứ thích ăn uống lung tung này!

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Clay, bang Missouri (Mỹ). Cuối tuần qua, sở cảnh sát hạt Liberty đã phát lệnh truy nã một tên tội phạm tinh ranh, người này bị truy nã vì sở hữu một chất cấm. Tuy nhiên, hắn thuộc dạng có thâm niên lẩn trốn nên việc truy tìm vấp phải rất nhiều khó khăn.

Vận may đã tới khi một nguồn tin đã tiết lộ địa điểm tên này đang lẩn trốn và khẩn thiết yêu cầu cảnh sát hãy tới nhanh, vì rất có thể tên này sẽ tiếp tục bỏ trốn. Tuy nhiên, khi tới nơi, cảnh sát đã gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm, thậm chí họ đã phải sử dụng cảnh khuyển để đánh hơi nhưng mọi nỗ lực vẫn chưa có kết quả?

Tên tội phạm lẩn trốn như một bóng ma, nhưng vì xì hơi rõ to nên làm lộ chỗ ẩn náu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án.

"Hay là nguồn tin báo sai? Hay là chúng nó thông đồng với nhau?" - Hàng loạt câu hỏi dấy lên trong đầu các sĩ quan cảnh sát, khiến họ càng nghĩ càng thêm đau đầu. Bỗng đâu, một tiếng "Bủm" to ơi là to vang lên, cắt đứt sự trầm ngâm của những người thực thi công lý...

Vậy là "bất chiến tự nhiên thành", nhờ pha "đánh bom" vô tình này mà tên tội phạm bị lôi cổ khỏi chỗ trú ẩn và về đồn ngồi uống nước chè. Các vị sĩ quan hạt Liberty cũng có lời khen dành cho khả năng lẩn trốn như thần của hắn, nhưng chỉ vì cái tật ăn uống thả ga, lung tung mà "tự mình hại mình".

(Nguồn: Fox News)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm