"Team qua đường" bắt gặp Selena Gomez hẹn hò cùng sao bóng rổ: Dân tình phát cuồng, nhao nhao đòi bằng chứng xác thực mới chịu tin

HUY PHẠM, Theo Nhịp sống Việt/Tổ Quốc 10:57 18/11/2020

Trong bối cảnh ồn ào chuyển nhượng trước thềm mùa giải mới, tin đồn hẹn hò giữa Jimmy Butler và Selena Gomez bỗng nổi lên và chiếm trọn spotlight.

Ở thời điểm hiện tại, Jimmy Butler gần như nằm ngoài vùng phủ sóng của các cuộc chuyển nhượng điên cuồng đang diễn ra ở NBA. Tuy nhiên, ngôi sao 31 tuổi của Miami Heat vẫn biết cách khiến người hâm mộ nhớ tới khi xuất hiện những tin đồn liên quan tới việc hẹn hò giữa anh cùng nữ ca sĩ Selena Gomez.

Team qua đường bắt gặp Selena Gomez hẹn hò cùng sao bóng rổ: Dân tình phát cuồng, nhao nhao đòi bằng chứng xác thực mới chịu tin - Ảnh 1.

Ngôi sao của Miami Heat được cho đang hẹn hò cùng Selena Gomez

Cách đây ít hôm, mạng xã hội Twitter "bùng nổ" với việc tài khoản Chris Piro, người tự nhận mình là "người trong cuộc của NBA và NFL" nói rằng đã tận mắt trông thấy Jimmy Butler hẹn hò trong một nhà hàng cùng với Selena Gomez. Mặc dù không có bất cứ hình ảnh hay clip nào đi kèm nhưng sự quả quyết của tài khoản trên khiến cho cư dân mạng có dịp bàn tán.

Team qua đường bắt gặp Selena Gomez hẹn hò cùng sao bóng rổ: Dân tình phát cuồng, nhao nhao đòi bằng chứng xác thực mới chịu tin - Ảnh 2.

Chris Piro là người đầu tiên chia sẻ và tạo nên tin đồn hẹn hò giữa Jimmy Butler cùng Selena Gomez

Theo như Chris Piro chia sẻ cùng với những câu hỏi từ phía người hâm mộ của Jimmy Butler cũng như Selena Gomez, dù không chắc đó là cuộc hẹn, nhưng cả hai đã có mặt cùng nhau tại nhà hàng Lucien.

Đối với những người dùng mạng xã hội, mặc dù Chris Piro không có hình ảnh hay clip đi kèm để chứng minh những lời mình nói là chính xác 100%, thế nhưng thông tin này cũng đủ để cư dân mạng đưa ra những ý kiến và bình luận phong phú. Một số để lại những bình luận hài hước, một số lại đòi bằng chứng xác thực.

Team qua đường bắt gặp Selena Gomez hẹn hò cùng sao bóng rổ: Dân tình phát cuồng, nhao nhao đòi bằng chứng xác thực mới chịu tin - Ảnh 3.

Tài khoản Flaca cần một bức ảnh để xác nhận sự thật về tin đồn này

Team qua đường bắt gặp Selena Gomez hẹn hò cùng sao bóng rổ: Dân tình phát cuồng, nhao nhao đòi bằng chứng xác thực mới chịu tin - Ảnh 4.

Một bình luận hài hước từ phía tài khoản Pinkselphone

Team qua đường bắt gặp Selena Gomez hẹn hò cùng sao bóng rổ: Dân tình phát cuồng, nhao nhao đòi bằng chứng xác thực mới chịu tin - Ảnh 5.

"Không có bức ảnh nào được chụp, chúng tôi có một chút nghi ngờ về thông tin này", tài khoản Leeknelly cho rằng đây chỉ là tin đồn

Với những người hâm mộ NBA cũng như Jimmy Butler, chắc hẳn đều biết rằng ngôi sao 31 tuổi này là fan của nhạc đồng quê và thần tượng Taylor Swift, một trong những người bạn thân của Selena Gomez. Với mối quan hệ thân thiết giữa hai nữ ca sỹ trên, sẽ không bất ngờ nếu Jimmy Butler thật sự hẹn hò và tìm hiểu Selena Gomez.

Ở thời điểm hiện tại, Selena Gomez được cho là vẫn độc thân sau khoảng thời gian hẹn hò cùng với hai nam ca sỹ Justin Bieber và Weeknd. Về phía Jimmy Butler, trước đó vào tháng 10/2019, ngôi sao 31 tuổi của Miaim Heat cũng lần đầu tiên chia sẻ về hình ảnh cô con gái Rylee cùng với cô bạn gái là người mẫu Kaitlin Nowak.

Team qua đường bắt gặp Selena Gomez hẹn hò cùng sao bóng rổ: Dân tình phát cuồng, nhao nhao đòi bằng chứng xác thực mới chịu tin - Ảnh 6.

Mối quan hệ giữa Jimmy Butler cùng nữ người mẫu xinh đẹp Kaitlin Nowak cũng không có quá nhiều thông tin khi bản thân cả hai đều ít chia sẻ về việc này

Khác với một số ngôi sao NBA khác tại NBA, đời tư của Jimmy Butler thường hiếm khi xuất hiện trên các trang tin tức. Bản thân anh cũng không chia sẻ về những điều này với truyền thông cũng như ở MXH.

Trước đó vào tháng 5/2016, TMZ Sports cũng cho đăng tải clip và hình ảnh Jimmy Butler hẹn hò ăn trưa cùng với nữ diễn viên người Canada, Shay Mitchell. Tuy nhiên ở thời điểm đó cả hai đều không công nhận mối quan hệ giữa hai bên và chỉ cho biết đó là một buổi hẹn ăn trưa giữa hai người bạn.

Team qua đường bắt gặp Selena Gomez hẹn hò cùng sao bóng rổ: Dân tình phát cuồng, nhao nhao đòi bằng chứng xác thực mới chịu tin - Ảnh 7.

Jimmy Butler và Shay Mitchell cùng nhau hẹn ăn trưa tại một nhà hàng ở Los Angeles

Nổi tiếng là một ngôi sao chăm chỉ bậc nhất tại giải đấu, Jimmy Butler có lẽ cũng không bận tâm tới tin đồn này khi mùa giải 2020-2021 sẽ diễn ra chỉ sau hơn 1 tháng nữa. Sau thành tích Á quân mùa giải năm ngoái, chắc chắn Jimmy Butler sẽ đặt quyết tâm cao hơn cùng với các đồng đội tại Miami Heat để hoàn thành mục tiêu giành chiếc cúp Larry O'Brien danh giá.

Một số hình ảnh về nữ ca sĩ Selena Gomez, mĩ nhân được đồn hẹn hò cùng Jimmy Butler:

Team qua đường bắt gặp Selena Gomez hẹn hò cùng sao bóng rổ: Dân tình phát cuồng, nhao nhao đòi bằng chứng xác thực mới chịu tin - Ảnh 8.
Team qua đường bắt gặp Selena Gomez hẹn hò cùng sao bóng rổ: Dân tình phát cuồng, nhao nhao đòi bằng chứng xác thực mới chịu tin - Ảnh 9.
Team qua đường bắt gặp Selena Gomez hẹn hò cùng sao bóng rổ: Dân tình phát cuồng, nhao nhao đòi bằng chứng xác thực mới chịu tin - Ảnh 10.
Team qua đường bắt gặp Selena Gomez hẹn hò cùng sao bóng rổ: Dân tình phát cuồng, nhao nhao đòi bằng chứng xác thực mới chịu tin - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm