Team Flash phát cẩu lương tập thể, Đạt Kòii trở thành nạn nhân bất đắc dĩ khiến fan đồng cảm: “Một cái tên nhưng hai số phận”.

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 28/03/2022

Đạt Kòii trở thành đối tượng bất đắc dĩ của những màn cầu lương siêu tình tứ của các thành viên Team Flash như ADC, Elly...

Cái tên Đạt Kòii đã không còn xa lạ với cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam khi là một trong những cái tên gắn bó lâu nhất cùng Team Flash. Ngoài ra, Đạt Kòii cũng sở hữu lượng fan nữ khủng với ngoại hình điển trai cùng gu ăn mặc rất bảnh bao. Mặc dù vậy, anh chàng này cũng hay than thở việc bản thân chưa có người yêu và điều này thường xuyên trở thành đề tài đem ra trêu chọc của các thành viên Team Flash.

Team Flash phát cẩu lương tập thể, Đạt Kòii trở thành nạn nhân bất đắc dĩ khiến fan đồng cảm: “Một cái tên nhưng hai số phận”. - Ảnh 1.

Ngoại hình điển trai của chàng tuyển thủ Team Flash

Mới đây trên fanpage của mình, Đạt Kòii vừa đăng tải một bức ảnh hài hước khi bản thân ngồi một mình giữa một loạt màn “cẩu lương” của Xuân Bách, ADC và Elly. Bức ảnh được đăng với dòng caption “Tôi lạc quan giữa đám đông, nhưng khi một mình thì lại cay” khiến cho fan vừa bật cười, vừa đồng cảm với khoảnh khắc đau lòng của anh chàng sinh năm 1998.

Team Flash phát cẩu lương tập thể, Đạt Kòii trở thành nạn nhân bất đắc dĩ khiến fan đồng cảm: “Một cái tên nhưng hai số phận”. - Ảnh 2.

Khoảnh khắc “lạc lõng” giữa những “cẩu lương” tình tứ của Đạt Kòii

Chưa hết, anh chàng lại còn trở thành cameraman bất đắc dĩ cho cặp đôi của ADC và Kim Chung Phan.

Team Flash phát cẩu lương tập thể, Đạt Kòii trở thành nạn nhân bất đắc dĩ khiến fan đồng cảm: “Một cái tên nhưng hai số phận”. - Ảnh 3.

Đạt Kòii cũng bất đắc dĩ trở thành cameraman cho các thành viên khác

Người hâm mộ còn phát hiện ra điểm đặc biệt khi mà đối diện với vẻ mặt bơ phờ của Đạt Kòii là hình ảnh hạnh phúc của một tuyển thủ tên Đạt khác là Elly. Các fan còn được một bức ảnh trùng hợp khi “Đạt Cận” Elly cũng gặp phải một hoàn cảnh tương tự trong đám cưới của đội trưởng Gấu.

Team Flash phát cẩu lương tập thể, Đạt Kòii trở thành nạn nhân bất đắc dĩ khiến fan đồng cảm: “Một cái tên nhưng hai số phận”. - Ảnh 4.

Elly cũng từng rơi vào trường hợp tương tự.

Sau khi bức ảnh đăng tải , nhiều fan nữ đã không ngần ngại “thả thính” và mong muốn giúp anh chàng “thoát ế”. Các fan cũng hy vọng với vị trí ngồi này thì Đạt Kòii sẽ có được vía và sớm tìm được nửa kia như Đạt Cận. Một số người còn đặt hoài nghi liệu nhân vật ngồi vào vị trí này tiếp theo có phải là ProE khi người chơi trợ thủ của Team Flash vẫn đang trong tình trạng độc thân.

Ngoài ra, nhiều fan cũng đang rất tò mò xem bạn gái mới của Elly là ai mà đến nay "Đạt cận" vẫn giấu nhẹm trên MXH.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/team-flash-phat-cau-luong-tap-the-dat-koii-tro-thanh-nan-nhan-bat-dac-di-khien-fan-dong-cam-mot-cai-ten-nhung-hai-so-phan-20220328171338671.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm