Cho thần đồng xuất trận, Xuân Bách chơi trợ thủ, Team Flash "ăn hành sấp mặt" trước Saigon Phantom

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 27/03/2022

Những bất ngờ mà Team Flash chuẩn bị không thể tạo ra điều đặc biệt trước một Saigon Phantom quá mạnh ở thời điểm hiện tại.

"Siêu kinh điển" lượt về của ĐTDV mùa Xuân 2022 đã khiến tất cả bất ngờ ngay từ khi trận đấu còn chưa diễn ra. Team Flash xuất trận với đội hình quá nhiều sự thay đổi với việc 2 tuyển thủ vắng bóng ở lượt đi là ADC và Daim đồng loạt trở lại. Nhưng đáng chú ý nhất là việc Xuân Bách chuyển xuống chơi trợ thủ để nhường chỗ cho thần đồng vừa tròn 18 tuổi Ntzz.

Cho thần đồng xuất trận, Xuân Bách chơi trợ thủ, Team Flash ăn hành sấp mặt trước Saigon Phantom - Ảnh 1.

Tuy nhiên Team Flash ngay lập tức bị dội một gáo nước lạnh bởi Saigon Phantom ngay trong ván đấu đầu tiên bởi đội hình siêu cấu rỉa: Elsu, Gildur và Yue. Mọi chuyện có khả quan hơn ở ván 2, tuy nhiên SGP vẫn kiểm soát thế trận khá chặt chẽ và khi Airi của Yiwei đủ lớn thì mọi chuyện cũng chấm dứt với Team Flash.

Ván đấu cuối cùng cũng không có gì đặc sắc khi Team Flash nhanh chóng bị áp đảo và mất đi hoàn toàn thế trận rồi thua cuộc. Tỉ số 3-0 được ấn định và Team Flash một lần nữa thất bại trước SGP đang quá thăng hoa.

Cho thần đồng xuất trận, Xuân Bách chơi trợ thủ, Team Flash ăn hành sấp mặt trước Saigon Phantom - Ảnh 2.

Tâm điểm đã trở thành điểm tâm, Team Flash muốn tạo nên bất ngờ cho đối thủ với lineup không thể dự đoán được. Tuy nhiên mọi chuyện đã phá sản khi đội hình này thi đấu không thể ăn khớp và có phong độ cao như SGP.

Với chiến thắng này, SGP tiếp tục củng cố vị trí bất khả chiến bại của mình với 10 trận thắng liên tiếp. Trong khi đó, Team Flash sẽ phải thi đấu cẩn thận để chắt chiu điểm số và giữ mình nằm trong top 4.

Cho thần đồng xuất trận, Xuân Bách chơi trợ thủ, Team Flash ăn hành sấp mặt trước Saigon Phantom - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, HEAVY có chiến thắng 3-1 trước B2F Gaming. Ở trận đấu này, dù B2F chơi khá tốt nhưng việc thiếu kinh nghiệm xử lý những tình huống quan trọng đã khiến họ mắc sai lầm và để đối phương tận dụng lật kèo.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/cho-than-dong-xuat-tran-xuan-bach-choi-tro-thu-team-flash-an-hanh-sap-mat-truoc-saigon-phantom-2022032622252225.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày