Team Flash chính thức chia tay CBL, động thái để "dọn đường" cho siêu hỗ trợ Palette?

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 18:58 25/05/2020

FL Palette rất có thể sẽ xuất hiện tại VCS Mùa Hè 2020.

Tưởng như sau giai đoạn mùa xuân chỉ là những công cuộc bổ sung, chỉnh đốn lực lượng để chuẩn bị cho giải mùa hè và CKTG, nhưng sau hàng loạt những drama và những màn chia tay thấm đẫm nước mắt, thị trường chuyển nhượng cho giải mùa hè của VCS lại nóng hơn bao giờ hết và gần đây nhất chính là đương kim vô địch Team Flash chia tay hỗ trợ CBL.

Team Flash chính thức chia tay CBL, đây có phải động thái dọn đường cho siêu hỗ trợ Palette? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái tuyên bố chấm dứt hợp đồng của Team Flash với CBL

Theo như những tin đồn gần đây và phản ứng của cộng đồng mạng, việc chia tay CBL là động thái dọn đường cho siêu sao hỗ trợ của GAM Esports, Palette. Thời điểm hiện tại, Team Flash được cho là đội tuyển có tiềm lực tài chính mạnh nhất VCS và sẵn sàng bạo chi cho các ngôi sao về với đội tuyển. Người hỗ trợ của GAM Esports là một trong những mục tiêu được Team Flash nhắm đến lần này, và có vẻ họ đã đạt được thỏa thuận.

Team Flash chính thức chia tay CBL, đây có phải động thái dọn đường cho siêu hỗ trợ Palette? - Ảnh 2.

Team Flash rất có thể sẽ công bố bản hợp đồng Palette trong thời gian tới

Thị trường chuyển nhượng của VCS đang rất nóng với nhiều cái tên hot vẫn còn đang bỏ ngỏ. Kenh14 sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường chuyển nhượng VCS trong thời gian tới.

Team Flash chính thức chia tay CBL, đây có phải động thái dọn đường cho siêu hỗ trợ Palette? - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm