Té ngửa với độ chịu chơi của anh pha chế, làm phần trang trí siêu to khổng lồ, chỉ ăn và uống nước chắc cũng no từ sáng tới tối

Haley, Theo Nhịp Sống Việt 20:30 28/06/2020

Mới đây cốc nước có phần trang trí siêu to khổng lồ đã chiếm sóng trên mạng xã hội bởi độ lầy lội của người pha chế.

Một cốc nước ép sẽ thêm ngon mắt hơn nếu có một vài lát hoa quả trang trí, thế nhưng để tạo độ ấn tượng cho người thưởng thức, một người pha chế đã chơi lớn, làm hẳn táo nguyên quả, dưa nguyên miếng trang trí cho phần nước uống khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Té ngửa với độ chịu chơi của anh pha chế, làm phần trang trí siêu to khổng lồ, chỉ ăn và uống nước chắc cũng no từ sáng tới tối - Ảnh 1.

Miếng dưa để như vậy thì uống làm sao?

Té ngửa với độ chịu chơi của anh pha chế, làm phần trang trí siêu to khổng lồ, chỉ ăn và uống nước chắc cũng no từ sáng tới tối - Ảnh 2.
Té ngửa với độ chịu chơi của anh pha chế, làm phần trang trí siêu to khổng lồ, chỉ ăn và uống nước chắc cũng no từ sáng tới tối - Ảnh 3.
Té ngửa với độ chịu chơi của anh pha chế, làm phần trang trí siêu to khổng lồ, chỉ ăn và uống nước chắc cũng no từ sáng tới tối - Ảnh 4.

Cốc nước táo có hẳn một quả táo kiến quán nước này có một "bản sắc" không đâu sánh bằng.

Khi nhìn thấy cốc nước có phần trang trí siêu to khổng lồ, nhiều người đã phải thốt lên rằng cách làm của cửa hàng vô cùng sáng tạo, khi nước được đưa ra chỉ cần nhìn vào cốc là có thể biết đâu là cốc nước mình đã gọi, hay sáng kiến này sẽ giúp khách đến uống nước không phải gọi thêm đĩa hoa quả nào nữa.

Chỉ cần ăn xong phần quả trang trí rồi uống hết cốc nước này chắc hẳn sẽ chẳng còn bụng để ăn gì thêm nữa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ từng điều trị cho "bệnh nhân 91": Mình đi hết dịch, phải thắng trong

    Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của BV Chợ Rẫy giúp thiết lập tại BV Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" hiện tại phải thắng".
  • Đọc thêm