"Tẩu hỏa nhập ma" khoảnh khắc 4 mỹ nam nhà SM đọ sắc: Khó nhận ra 3 thánh hack tuổi ẩn thân hơn em út tận 9-16 tuổi

Meoww, Theo Helino 22:14 17/06/2019

Mới đây, 4 mỹ nam nhà SM đã có dịp đọ sắc chung trong một khung hình. Thế nhưng, điều khiến khán giả bất ngờ nhất là độ chênh lệch tuổi tác giữa các nhân vật trong bức hình.

Mới đây trên mạng xã hội Hàn và Việt Nam, khoảnh khắc thành viên của 4 nhóm nhạc nổi tiếng nhà SM bao gồm Changmin (DBSK), Heechul (Super Junior), Xiumin (EXO) và Mark (NCT) có dịp gặp gỡ và chụp chung một bức hình đọ sắc đã khiến fan đứng ngồi không yên.

Người hâm mộ lại được dịp "xuýt xoa" vì trong bức ảnh vì vẻ đẹp trai, trẻ trung như những người bạn cùng tuổi của cả 4 nam thần tượng. 4 "thánh hack tuổi" ở cùng chung một khung hình, chính vì thế độ chênh lệch đến 16 tuổi giữa Heechul và Mark khiến không ít khán giả ngỡ ngàng. Ngoài ra, Xiumin sinh năm 1990, cũng hơn Mark tận 9 tuổi còn Changmin thì hơn Mark 11 tuổi.

Tẩu hỏa nhập ma khoảnh khắc 4 mỹ nam nhà SM đọ sắc: Khó nhận ra 3 thánh hack tuổi ẩn thân hơn em út tận 9-16 tuổi - Ảnh 1.

4 mỹ nam nhà SM đã có dịp đọ sắc cùng nhau trong một khung hình. Không ai biết rằng Mark là em út và đều kém các anh từ 9-16 tuổi

Tẩu hỏa nhập ma khoảnh khắc 4 mỹ nam nhà SM đọ sắc: Khó nhận ra 3 thánh hack tuổi ẩn thân hơn em út tận 9-16 tuổi - Ảnh 2.

Vẻ trẻ trung của Heechul khiến khán giả không khỏi bất ngờ về sự chênh lệch tuổi tác đến 16 tuổi giữa hậu bối - tiền bối

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm