Tạt xăng đốt phòng, cầm dao đuổi chém bạn đồng giới

Tân Lộc, Theo Tiền phong 16:35 09/06/2023

Đang ngủ trong phòng, thấy L. dùng chai nhựa đổ xăng lên nền nhà và mền, P. chạy ra ngoài kêu cứu thì bị L. cầm dao đuổi theo chém.

Trưa 9/6, một lãnh đạo UBND xã Tạ An Khương, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tạt xăng hành hung giữa hai người có mối quan hệ đồng giới.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 8/6, anh N.B.P. (26 tuổi) đang ngủ trong phòng nhà mẹ ruột ở xã Tạ An Khương thì thấy T.N.L. (32 tuổi), ngụ xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu đang đứng ngoài cửa sổ. L và P là có mối quan hệ đồng giới.

Tạt xăng đốt phòng, cầm dao đuổi chém bạn đồng giới - Ảnh 1.

Hiện trường căn phòng của anh P. bị đốt cháy

Sau đó, thấy L. đang dùng chai nhựa đổ xăng lên nền nhà và mền, P. truy hô. Lửa trong phòng bùng cháy, P. chạy ra ngoài kêu cứu thì bị L. cầm dao đuổi theo chém.

Trong lúc hai người giằng co, P. giật được dao của L. và quăng xuống vuông tôm. Không còn dao trong tay, L. bóp cổ, móc mắt, cắn vào cổ P. Khi P. truy hô mọi người xung quanh, L. bỏ chạy.

Do ngọn lửa nhỏ, người dân chữa cháy kịp thời. Anh P. chỉ sây sát nhẹ, sức khỏe ổn định. Sau đó, P. đến trình báo công an xã về việc L. tạt xăng đốt phòng, rượt chém mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm