"Tất tần tật" về lịch trình cụ thể của Yesung (Super Junior) tại Việt Nam

Hoàng Kim, Theo Trí Thức Trẻ 23:56 06/12/2016

Yesung sẽ đến Việt Nam vào ngày 7/12 để tham gia chương trình "Nhạc hội song ca".

Những ngày gần đây, cộng đồng fan của nhóm nhạc nam nổi tiếng Super Junior xôn xao và vô cùng phấn khích trước thông tin anh chàng giọng ca chính của nhóm Yesung sẽ đến Việt Nam để tham gia vào một gameshow âm nhạc mang tên "Nhạc hội song ca" (Duet Song Festival). Tại Hàn Quốc, chương trình này được phát sóng vào khung giờ vàng của MBC với rating cao ngất ngưởng. Chính vì vậy, phiên bản Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại sức ảnh hưởng tương tự.

Theo thông tin từ BTC, Yesung sẽ hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào khoảng 11 giờ đêm mai (ngày 7/12) và di chuyển về khách sạn ngay sau đó. Lịch trình cụ thể của nam ca sĩ cũng được tiết lộ khá chi tiết, tạo cơ hội cho các fan ruột của anh chàng có thể dễ dàng theo dõi và tiếp cận.

Tất tần tật về lịch trình cụ thể của Yesung (Super Junior) tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cụ thể, lịch trình của Yesung tại Việt Nam sẽ bắt đầu từ ngày 8/12 đến tận tối muộn ngày 9/12. Chiều ngày 8/12, nam ca sĩ sẽ xuất hiện tại Diamond Plaza để ghi hình, sau đó anh sẽ được các tờ tin tức của Việt Nam phỏng vấn. Tiếp tục hoạt động theo khuôn khổ của "Nhạc hội song ca", Yesung sẽ lên phim trường vào khoảng 9 giờ sáng ngày 9/12 và ghi hình đến tận tối muộn. Nếu theo đúng như dự kiến, thành viên Super Junior sẽ tạm biệt E.L.F Việt và về nước vào khoảng 10 giờ tối cùng ngày.

Nhạc hội song ca là một chương trình âm nhạc cực hot của kênh truyền hình MBC tại Hàn Quốc năm nay mà Yesung đã từng là khách mời. Về hình thức của "Duet Song Festival", ở mỗi tập sẽ có sự xuất hiện của 7 ca sĩ nổi tiếng, mỗi người sẽ bắt cặp với một người thí sinh bình thường thông qua việc xem xét các đoạn video thể hiện khả năng ca hát mà họ đã gửi về cho chương trình. Sau đó, mỗi cặp đôi sẽ trình diễn ca khúc họ chọn trong vòng 4 phút và khán giả ngay tại trường quay sẽ quyết định xem cặp đôi nào sẽ tiếp bước vào vòng tiếp theo để tranh tài cùng các cặp đôi mới. Chương trình "Nhạc hội song ca" phiên bản Việt Nam dự kiến sẽ được phát sóng lúc 7 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 25/12.

Tất tần tật về lịch trình cụ thể của Yesung (Super Junior) tại Việt Nam - Ảnh 2.

Clip Yesung hát tại Duet Song Festival:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày