Tất tần tật về du lịch tại "Friendzone" - điểm check-in cực hot ai thất tình cũng nhất định phải đến một lần

NoobNoob, Theo Helino 20:03 22/12/2019

Đã bao giờ bạn nghĩ nếu Friendzone là một địa điểm thật sự, trông nó sẽ thế nào chưa? Nếu chưa, hãy để chúng tôi dẫn đường cho bạn.

Để đến được Friendzone, trước tiên bạn cần phải apply visa. Hồ sơ sẽ bao gồm tâm thư bày tỏ tình cảm cá nhân, chứng minh tài chính (tài chính thấp càng dễ được duyệt) kèm thư giới thiệu những việc bạn đã hết lòng làm vì người ta, sau đó gửi thẳng cho crush. Nhanh thì ngay lập tức, chậm thì đôi ba ngày, bạn sẽ nhận được một tin nhắn bắt đầu bằng "Cậu rất tốt nhưng tớ rất tiếc...". Ta-da, vậy là bạn đã có visa kèm vé máy bay thẳng tiến đến Friendzone rồi!

Tất tần tật về du lịch tại Friendzone - điểm check-in cực hot ai thất tình cũng nhất định phải đến một lần - Ảnh 1.

Khuôn mặt vui mừng của một chàng trai vừa được cấp visa sau quá trình nỗ lực hết lòng.

Nói một cách tổng quan, Friendzone là một vùng đất đa sắc tộc, đa văn hóa, gồm đủ mọi tầng lớp xã hội. Từ học sinh cấp 3 cho đến những người già quyền cao chức trọng cũng đều có nguy cơ bị tống vào đây hết. Chúng ta có thể kể ra 3 kiểu cư dân thường gặp ở Friendzone:

1. Những người tự nguyện chuyển đến đây để giữ quan hệ bạn bè bình thường với crush. Phần lớn đám này chuyển đến sau khi phát hiện crush đã có người thương, cảm thấy không có hi vọng nên đành giữ kín tình cảm của mình.

2. Những kẻ bị tiễn đến đây vì không còn lựa chọn nào khác. Đây là những đối tượng không thể kìm nén và giấu diếm tình của mình được nữa, đành nhắm mắt thổ lộ và khi mở mắt ra đã thấy nằm một đống trong căn hộ cao cấp bậc nhất của Friendzone.

3. Những người không hiểu sao mình lại ở đây? Đây là những kẻ đáng thương nhất, tất cả mọi thứ giữa họ và crush đều thuận buồm xuôi gió, ngọt ngào không khác gì một cặp đôi yêu đương nồng thắm. Khi họ quyết định mở lời để công khai mối quan hệ này thì... BÙM! Welcome to Friendzone!

Tất tần tật về du lịch tại Friendzone - điểm check-in cực hot ai thất tình cũng nhất định phải đến một lần - Ảnh 2.

Trang bìa một cuốn sách hướng dẫn du lịch nổi tiếng ở Friendzone.

Nếu là khách du lịch lần đầu đến đây, tình trạng giao thông của thành phố sẽ khiến bạn khá bối rối và khó hiểu: đèn giao thông ở đây chỉ có hai màu đỏ và vàng. Tuy nhiên, rất nhanh bạn sẽ thích ứng được thôi, bởi vì mọi cư dân của Friendzone đều đã quen với việc crush không bao giờ bật đèn xanh cho mình.

Thị trường bất động sản ở đây cũng đặc biệt phát triển, đáp ứng nhu cầu ở lại từ đôi tháng cho đến hàng năm trời của các loại người, tùy theo mức độ Friendzone khác nhau. Một số người thậm chí chuyển hẳn hộ khẩu về đây ở đến cuối đời, một số khác mới hôm trước hồ hởi dọn đi, hôm sau có khi lại hậm hực quay về ở tiếp...

Một điểm thú vị tạo nên nét riêng biệt trong kiến trúc của Friendzone, ấy là tất cả các công trình ở đây đều không có cửa, giống như bạn và crush của mình vậy.

Tất tần tật về du lịch tại Friendzone - điểm check-in cực hot ai thất tình cũng nhất định phải đến một lần - Ảnh 3.

Ta vì nàng vẽ hoa vẽ lá/Nàng thấy ta ngáo quá nên báo công an...

Văn hóa ẩm thực tại đây được đánh giá ở mức trung bình, khá nghèo nàn vì hầu hết cư dân khi chuyển đến đây đều trong tình trạng không thiết tha ăn uống gì ráo. Đặc sản nổi tiếng nhất bạn có thể thưởng thức ở đây là món bánh GATO, với lớp vỏ giòn tan như tiếng cười của crush khi hạnh phúc bên người khác, tuy nhiên phần nhân hơi đắng và có chút cay cú khó nuốt.

Chi phí sinh hoạt ở đây cũng thuộc hàng rẻ nhất thế giới: tất cả đều miễn phí về vật chất, thứ duy nhất bạn phải trả là tấm vé để đến đây, có giá trị bằng tất cả thời gian và tình cảm bạn đã trót dành cho crush.

Tất tần tật về du lịch tại Friendzone - điểm check-in cực hot ai thất tình cũng nhất định phải đến một lần - Ảnh 4.

Xa xa về phía Đông của thành phố là một khu vực hẻo lánh và khá mông muội, được đặt tên là Làng Block. Đây là nơi cư ngụ của những người cũng dũng cảm thổ lộ tình cảm với crush của mình, nhưng thay vì nhận lại visa đến Friendzone, với họ chỉ là một sự im lặng chết chóc. Họ cứ như vậy bị "shut down" mọi sự liên kết với crush của mình, biến thành người xa lạ và bị đá về một cõi tối tăm không có điện đóm hay thiết bị liên lạc gì hết. Họ chuyển đến đây sống trong sự ngơ ngẩn, không hiểu mình làm gì phải đến nông nỗi này.

Ca khúc yêu thích của người dân trong làng là "Em không thể" do Tiên Tiên thể hiện.

Tất tần tật về du lịch tại Friendzone - điểm check-in cực hot ai thất tình cũng nhất định phải đến một lần - Ảnh 5.

Hình chụp sổ hộ khẩu của một cư dân mới chuyển đến Làng Block.

Theo số liệu thống kê của một tổ chức phi chính phủ, con số khách du lịch và cư dân định cư tại Friendzone liên tục gia tăng theo từng năm. Mặc dù điều kiện để chuyển hộ khẩu sang đây không quá khắt khe, nhưng cũng như mọi đô thị phồn hoa khác, Friendzone yêu cầu bạn phải nỗ lực hết mình để có một suất ở, như cư dân ở đây vẫn hay thủ thỉ với nhau rằng:

"Cuộc đời này ngắn lắm, nếu thích ai hãy mạnh dạn dành trọn con tim và tình cảm của mình cho họ, biết đâu một sáng ngủ dậy ta thấy mình đã ở Friendzone!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm