Tất tần tật về bản update tiếp theo của Tốc Chiến: 6 tướng mới được ra mắt, game thủ sẽ được nhận miễn phí thêm tướng và skin

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:30 02/02/2021

Bản cập nhật tiếp theo của Tốc Chiến dự kiến sẽ kéo dài đến tháng 3 và 6 tướng mới sẽ được lần lượt ra mắt trong khoảng thời gian này.

Mới đây, những thông tin đầu tiên về bản update 2.1 của Tốc Chiến đã được tiết lộ. Theo đó, lộ trình cập nhật tướng mới cũng đã được tìm ra và 6 vị tướng mới gồm: Rakan, Xayah, Katarina, Leona, Diana, Pantheon sẽ đến với Tốc Chiến. Các vị tướng này sẽ được chỉnh sửa về ngoại hình, avatar và cả bộ chiêu thức để phù hợp với cơ chế gameplay trên di dộng.

Tất tần tật về bản update tiếp theo của Tốc Chiến: 6 tướng mới được ra mắt, game thủ sẽ được nhận nhận miễn phí thêm tướng và skin! - Ảnh 1.

Tổng quan về bản cập nhật 2.1: Sẽ có 6 tướng mới ra mắt

Lộ trình sẽ là Rakan, Xayah ra mắt vào tháng 2 và Katarina, Leona, Diana, Pantheon sẽ cập bến ngay sau đó vào tháng 3.

Ngoài tướng mới, một chế độ vốn rất quen thuộc trên phiên bản PC là "Chế độ phát lại & khán giả" cũng đã cập bến. Game thủ có thể theo dõi các trận đấu của bạn bè, cao thủ để học hỏi cách đánh, di chuyển, chiến thuật... vô cùng hữu ích.

Tất tần tật về bản update tiếp theo của Tốc Chiến: 6 tướng mới được ra mắt, game thủ sẽ được nhận nhận miễn phí thêm tướng và skin! - Ảnh 2.

Đây cũng là chế độ giúp mọi game thủ đều có thể tự xem và bình luận như các giải đấu chuyên nghiệp

Một điểm cũng khá được game thủ Tốc Chiến quan tâm chính là skin. Theo đó, bản cập nhật mới sẽ xuất hiện chuỗi skin Siêu Phẩm cực thịnh hành của thế giới LMHT mà Zed Siêu Phẩm chính là cái tên đầu tiên.

Tất tần tật về bản update tiếp theo của Tốc Chiến: 6 tướng mới được ra mắt, game thủ sẽ được nhận nhận miễn phí thêm tướng và skin! - Ảnh 3.

Zed Siêu Phẩm là cái tên đầu tiên trong series skin Siêu Phẩm được yêu thích bậc nhất của LMHT gia nhập Tốc Chiến

Cuối cùng, game thủ Tốc Chiến vẫn sẽ tiếp tục nhận được skin và tướng miễn phí thông qua các sự kiện của Riot Games. Theo đó, 2 sự kiện trong tháng 2 & 3 sắp tới gồm: Sự kiện Con Giáp Nguyên Đán và Cung Đường Thăng Hoa. Nếu như không có gì thay đổi thì tối thiểu, game thủ sẽ nhận về 2 tướng miễn phí, ngoài ra còn có thể nhận về thêm skin ngẫu nhiên.

Tất tần tật về bản update tiếp theo của Tốc Chiến: 6 tướng mới được ra mắt, game thủ sẽ được nhận nhận miễn phí thêm tướng và skin! - Ảnh 5.

Ảnh nền sự kiện Con Giáp Nguyên Đán

Tất tần tật về bản update tiếp theo của Tốc Chiến: 6 tướng mới được ra mắt, game thủ sẽ được nhận nhận miễn phí thêm tướng và skin! - Ảnh 6.

Ảnh nền sự kiện Cung Đường Thăng Hoa

Dự kiến, sẽ có 2 lần cập nhật trong bản big update và các sự kiện cũng như tướng mới sẽ lần lượt ra mắt. Các game thủ Tốc Chiến đã chuẩn bị tinh thần chưa nào!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm