Tất mùa đông năm nay nhiều kiểu hay ho quá, có cả loại phát sáng và tự sưởi cực xịn, giá chỉ từ 15K

Hương.H - Webuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:47 19/10/2021

Muốn vừa giữ ấm, vừa thăng hạng “visual” thì bạn đừng bỏ qua những mẫu tất độc đáo này.

Cơn sốt Squid Game vẫn chưa hạ nhiệt đâu, thế nên một đôi tất “bắt trend” bom tấn sinh tồn này sẽ vẫn giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn ngay tắp lự. Tất sử dụng tông đen chủ đạo nên rất dễ “mix” với nhiều outfit khác nhau.


[Box tag giá] - K14 tất

Thêm một gợi ý khác cho fan của Squid Game đây! Phiên bản cao cổ này có 2 màu đỏ và xanh cho bạn lựa chọn, muốn nổi bật giữa đám đông thì bạn tậu ngay đi!


[Box tag giá] - K14 tất 2

Tất họa tiết dạ quang cũng là gợi ý siêu hay ho cho bạn trong mùa đông này. Đảm bảo bạn bè sẽ “xin link mua” tới tấp cho coi!


[Box tag giá] - K14 tất 3

Trời đã trở lạnh nhưng nếu bạn vẫn lưu luyến mùa hè thì sắm 1 đôi tất in hình dép cói xỏ ngón này đi, diện để chụp ảnh đảm bảo “hút like”.


[Box tag giá] - K14 tất 4

Nếu cho rằng dép cói xỏ ngón hơi “phèn” thì bạn tham khảo mẫu tất mang hơi hướng Hàn Quốc này thử xem. Thiết kế độc đáo tương tự nhưng màu sắc nhìn sang chảnh hơn bội phần.


[Box tag giá] - K14 tất 5

Nếu là người chịu lạnh kém thì mẫu tất sưởi sạc điện này chính là “cứu cánh” hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm đi kèm pin Li-Po dung lượng 2.200 mAh (có thể sạc lại) để làm nóng tấm nhiệt gắn trong tất. Có 3 mức nhiệt khác nhau (35 độ C, 45 độ C và 55 độ C) cho bạn tùy chọn theo nhu cầu.


[Box tag giá] - K14 tất 6

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm