Tất cả xê ra, thảm đỏ VIFW đêm đầu tiên phải để "cọ xoè ô che nắng, râm mát đường Angela Phương Trinh đi"

Dramaqueen x Welax, Theo Helino 07:44 20/04/2018

Angela Phương Trinh đã có một sự xuất hiện hết sức táo bạo với chiếc mũ lông hồng "chém đẹp" tất cả những ai dám đứng hoặc ngồi cạnh nàng trong đêm diễn đầu tiên của VIFW 2018.

Đến hẹn lại lên, Vietnam International Fashion Week (VIFW) - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã trở lại vào mỗi tháng 4 hàng năm. Khởi đầu cho VIFW Xuân/Hè 2018 là show diễn của NTK Công Trí.

Hiếm có show diễn thời trang nào của NTK Việt Nam lại có sự góp mặt của hàng loạt cái tên nổi tiếng dài dằng dặc đến như vậy. Hàng ghế đầu của show diễn này quả thật chật chội và có lẽ người xếp chỗ cho khách mời của show diễn này đã phải đau đầu lắm đây.

Kể không hết được nên thà chẳng kể tên ra làm gì, chỉ cần biết rằng hiếm khi nào chúng ta được dịp nhìn ngắm nhiều người nổi tiếng chăm chút xiêm y diện đồ phá cách đi xem show thời trang thế này. Nên hãy tranh thủ mà ngắm đi.

Và người bạn cần phải chú ý nhất đêm hôm ấy, chính là Angela Phương Trinh. Áo dài hồng, mũ lông hồng khủng bố được diện bởi Trinh đã đổ bộ thảm đỏ như thế này đây.

Tất cả xê ra, thảm đỏ VIFW đêm đầu tiên phải để cọ xoè ô che nắng, râm mát đường Angela Phương Trinh đi - Ảnh 1.

Đây là hình ảnh đầu tiên hiện lên trong trí nhớ cư dân mạng khi nhìn thấy chiếc mũ lông của Trinh. Một cảm giác rất thân thuộc.

Tất cả xê ra, thảm đỏ VIFW đêm đầu tiên phải để cọ xoè ô che nắng, râm mát đường Angela Phương Trinh đi - Ảnh 3.

Nhưng nếu ai có tâm hồn bay bổng ngôn tình thì Angela Phương Trinh hôm nay trông mong manh như một đoá hoa bồ công anh vậy... Dù hơi nóng.

Tất cả xê ra, thảm đỏ VIFW đêm đầu tiên phải để cọ xoè ô che nắng, râm mát đường Angela Phương Trinh đi - Ảnh 5.

Trinh đứng thì không sao, nhưng ngồi thì là cả 1 vấn đề lớn đấy. Những người xem show ngồi sau Trinh sẽ phải làm sao đây... Hay như người ngồi bên ghế kề sát bên đầu, nhìn ánh mắt Châu Bùi xa xăm đến lạ.

Tất cả xê ra, thảm đỏ VIFW đêm đầu tiên phải để cọ xoè ô che nắng, râm mát đường Angela Phương Trinh đi - Ảnh 7.

Nhưng thời trang táo bạo của Trinh làm ai cũng phải tò mò. Trông cũng vui mắt mà, rất có thể "cọ xoè ô che nắng, râm mát mọi nơi em đi" sẽ là chiếc mũ hot trend của mùa hè năm nay?

11


Không biết trong show diễn hôm nay, ai mới là vedette thật sự nữa các chị ơi...

10


Dù ai làm vedette cũng không quan trọng. Quan trọng là trong lúc mọi người đang chị chị em em thân thiết vui vẻ, thì có một người ở nhà đang không được vui cho lắm, nhỉ?

7

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14