Tập luyện 108 ngày để diễn một bài nhạc ở Hospital Playlist, Yoo Yeon Seok bần thần tự hỏi: Tôi là ai, đây là đâu?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 04/04/2020

Hội F5 bác sĩ trong Hospital Playlist đã phải chăm chỉ diễn tập đến 108 ngày để có thể hoàn thiện bản nhạc Canon cho 1 phân cảnh trong bộ phim.

Tuy lấy đề tài chính là y khoa nhưng Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) không hề khô khan, nhàm chán, trái lại lại vô cùng tươi sáng nhờ sự hòa hợp của hội F5 các bác sĩ thân thiết chơi với nhau từ năm tháng đại học. Dù vẫn luôn bận rộn với những ca cấp cứu liên tục ập đến nhưng những người bác sĩ này vẫn dành thời gian tụ họp để tạo nên 1 ban nhạc đúng như ước mơ từ thời sinh viên của họ. Tuy nhiên, có lẽ hiếm ai biết được rằng để có được cảnh quay diễn live bài Canon một cách hoàn chỉnh, ban nhạc nghiệp dư này đã mất đến... 108 ngày tập luyện chăm chỉ dưới sự hướng dẫn của các nhạc công chuyên nghiệp thật sự ở ngoài đời.

Quá trình tập luyện bài hát Canon của hội F5 bác sĩ

Ở video hậu trường, khán giả có thể thấy được rằng trong ngày tập luyện đầu tiên, cả 4 diễn viên của chúng ta thật sự rất nản khi lắng nghe các nghệ sĩ chuyên nghiệp đánh mẫu bài nhạc mà mình phải tập luyện. Thậm chí Jun Wan (Jung Kyung Ho) còn sốc đến mức đã đứng dậy lấy khăn đòi bỏ về, trong khi đó Jung Won (Yoo Yeon Seok) thì giãy nảy không thể chấp nhận sự thật. 

Tôi là ai, đây là đâu?

Thôi đi về chứ chơi đùa gì ở đây nữa?

Đến tận ngày tập duyệt cuối cùng, mọi thứ vẫn chưa thể hoàn chỉnh, nhưng với sự cố gắng không chỉ của 5 diễn viên chính mà còn từ các thành viên trong ban nhạc chịu trách nhiệm hướng dẫn, cuối cùng tác phẩm Canon đã hoàn thiện, thậm chí là được tăng nhịp độ từ 125 lên đến 180 để thêm phần bắt tai. Vậy mới thấy, muốn làm diễn viên cũng đâu phải là dễ.

Tập từng chút một, từng chút một nè.

Thử tập chung coi có ổn không.

Dở quá phải cười bù vào chứ biết sao giờ.

Đứng lên nhìn cho chuyên nghiệp.

Giờ thì ngon lành cành đào rồi nhé.

Bản nhạc Canon do dàn F5 bác sĩ của Hospital Playlist trình bày

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Hospital Playlist?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hospital Playlist hiện lên sóng lúc 19:00 giờ Việt mỗi thứ năm hàng tuần trên tvN và được cập nhật trên Netflix sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm