Tập 9 "Diên hi công lược": Ngụy Anh Lạc cả người dính đầy máu, Hoàng hậu bị tố giết người

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 25/07/2018

Ngụy Anh Lạc suýt chút nữa là bị bóp cổ chết, Du Quý Nhân bị kẻ xấu mưu hại, đó là những diễn biến hấp dẫn của tập 9 "Diên hi công lược".

Tập 9 của bộ phim Diên hi công lược sẽ phát sóng vào ngày 26/7, sau những diễn biến căng thẳng, kịch tính ở 8 tập đầu, khán giả kỳ vọng trong tập 9 này, sẽ có thêm nhiều tình tiết hấp dẫn hơn nữa.

Diên Hy Công Lược - Tập 9 Trailer

Và đúng như kỳ vọng, trong tập 9 sắp lên sóng, Ngụy Anh Lạc ( Ngô Cẩn Ngôn ) vô tình bị cuốn vào âm mưu giết người đáng sợ. Cao Quý Phi ( Đàm Trác ) vì lo ngại Du Quý Nhân sau khi sinh con sẽ gây họa cho mình nên nàng ta cho thái giám đến giết Du Quý Nhân.

Tập 9 Diên hi công lược: Ngụy Anh Lạc cả người dính đầy máu, Hoàng hậu bị tố giết người - Ảnh 2.

Ngụy Anh Lac được giao nhiệm vụ giao thuốc bổ cho Du Quý Nhân.

Đúng lúc này, Ngụy Anh Lạc được Hoàng hậu Phú Sát ( Tần Lam ) giao cho việc mang thuốc bổ đến cung của Du Quý Nhân. Vốn tính cách hiền lương thục đức, Hoàng hậu chỉ mong cho Du Quý Nhân mau chóng an thai, sống những tháng ngày vui vẻ.

Ngờ đâu, vừa tới trước cửa, Ngụy Anh Lạc đã chứng kiến cảnh tên thái giám kia toan bóp cổ Du Quý Nhân. Thế là không một chút toan tính, Ngụy Anh Lạc xông vào giải cứu cho Du Quý Nhân. Tiếp đến, tên thái giám đó lao đến bóp cổ Ngụy Anh Lạc, trong cơn nguy cấp, Anh Lac vớ được chiếc trâm cài, đâm vào người tên thái giám để thóat thân.

Tập 9 Diên hi công lược: Ngụy Anh Lạc cả người dính đầy máu, Hoàng hậu bị tố giết người - Ảnh 3.

Ngụy Anh Lạc bị bóp cổ suýt chết.

Tưởng rằng mọi thứ sẽ mau chóng được dẹp yên, ngờ đâu Cao Quý Phi xuất hiện và đe dọa Anh Lạc. Chẳng còn cách nào khác, Anh Lạc bèn đóng chặt cửa phòng, dùng lửa đốt nhà để dụ cho ngự lâm quân xông đến cứu giúp. Và y như tính toán của Anh Lạc, Phú Sát Phó Hằng đã xông vào dập lửa.

Tập 9 Diên hi công lược: Ngụy Anh Lạc cả người dính đầy máu, Hoàng hậu bị tố giết người - Ảnh 4.

Khung cảnh hỗn loạn sau vụ ám sát hụt kia.

Một lát sau, cả Hoàng hậu lẫn Cao Quý Phi đều có mặt tại hiện trường. Trước mặt Phú Sát Phó Hằng, Ngụy Anh Lạc chỉ đích danh Cao Quý Phi muốn giết mình. Không chịu thua Anh Lạc, Cao Quý Phi liền buông lời thách thức, nói rằng Anh Lạc người đầy máu, lời nói ra không một chút đáng tin.

Tập 9 Diên hi công lược: Ngụy Anh Lạc cả người dính đầy máu, Hoàng hậu bị tố giết người - Ảnh 5.
Tập 9 Diên hi công lược: Ngụy Anh Lạc cả người dính đầy máu, Hoàng hậu bị tố giết người - Ảnh 6.
Tập 9 Diên hi công lược: Ngụy Anh Lạc cả người dính đầy máu, Hoàng hậu bị tố giết người - Ảnh 7.
Tập 9 Diên hi công lược: Ngụy Anh Lạc cả người dính đầy máu, Hoàng hậu bị tố giết người - Ảnh 8.

Số phận của các nhân vật sẽ như thế nào sau màn ám sát hụt này?

Sau khi chờ cho tên thái giám kia tỉnh lại, Ngụy Anh Lạc và Phú Sát Phó Hằng cố ý khích cho hắn nói ra sự thật về kẻ chủ mưu đứng sau rắc rối này. Nhưng oái ăm làm sao, tên thái giám đó lại kêu gào rằng Hoàng hậu Phú Sát là kẻ chủ mưu.

Số phận của Anh Lạc và Du Quý Nhân thế nào? Hoàng hậu Phú Sát sẽ ra sao khi bỗng dưng bị đổ cho tội giết người? Câu trả lời sẽ có trong tập 9 của bộ phim Diên hi công lược.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm