Tập 1 phim nối sóng "Chiếc Lá Bay": Rợn tóc gáy với màn ám sát công phu nhất màn ảnh Thái

Lệ, Theo Helino 00:26 27/08/2019

Tập 1 "Đến Giờ Giết Người" - phim nối sóng "Chiếc Lá Bay" gây ám ảnh tột độ bởi những cái chết kinh hoàng.

Là bộ phim nối sóng Chiếc Lá Bay, Đến Giờ Giết Người được hi vọng sẽ tiếp tục góp phần làm nên một năm đại thắng cho ông lớn One31. Không nằm ngoài kì vọng của khán giả, ngay tập 1 Đến Giờ Giết Người đã mang đến cho khán giả một màn chào sân vô cùng hấp dẫn và kịch tính đến nghẹt thở.

Tập 1 phim nối sóng Chiếc Lá Bay: Rợn tóc gáy với màn ám sát công phu nhất màn ảnh Thái - Ảnh 1.

Đến Giờ Giết Người vừa lên sóng tập đầu tiên

Ngay trong tập đầu tiên, Đến Giờ Giết Người đã hé lộ cuộc đối đầu vô cùng căng go giữa hai phe thiện ác. Nếu nhà tiên tri Krating (Sean Jindachot) ra sức bảo vệ những kẻ được ấn định phải chết thì tên ác quỷ Autti (Patiparn Pataweekarn) lại lấy đi mạng sống của người vô tội để khai triển tà thuật.

Kra báo tin về chuyện sập hầm sắp xảy ra nhưng chẳng ai thèm tin lời anh

Kết quả tất cả những người không tin Kra đều phải bỏ mạng trong một đống đổ nát

Xấu số nhất Đến Giờ Giết Người đích thị là cô nàng Atwini (Janistar Phomphadungcheep). Ngay trong tập 1, Atwini đã trở thành đối tượng để Autti truy đuổi. Sau khi dựng lên một vở kịch, giả vờ làm anh hùng cứu At khỏi tay đám lưu manh, Autti đã chuốc mê rồi đưa cô về nhà riêng để khai triển tà thuật.

At đang yên đang lành thì bị bắt đến nhà của một gã thầy pháp tàn độc

Đâu chỉ lột sạch quần áo, ngâm At trong một bồn tắm chứa thuốc, Autti còn khiến "vật tế lễ" ghê sợ bởi màn mơn trớn và những lời đe dọa. Giờ thiêng đã điểm, Autti khiến toàn thân At tê liệt bằng một liều thuốc độc rồi đưa cô vào trong điện thờ để làm chuyện đại sự. Sau màn khấn bái, Autti cho một gã đàn ông đeo mặt nạ đến và lấy đi trinh tiết của At, sau đó gã kết liễu đời "vật tế lễ" bằng một nhát dao xuyên thẳng vào tim.

Mơn trớn và đe dọa

Khấn bái và cưỡng bức

Cuối cùng là một nhát dao chí mạng

Sau khi At trút hơi thở cuối cùng, đám người của Autti đưa cô đến một vùng đất vắng, nơi đã đào sẵn một nầm mố bị yểm bùa. Những tưởng Autti sẽ phi tang xác của At nhưng không, gã để lộ phần đầu của At trên mặt đất kèm theo những vật dụng dùng cho buổi tế lễ như một lời thách thức gửi cho cảnh sát.

Tập 1 phim nối sóng Chiếc Lá Bay: Rợn tóc gáy với màn ám sát công phu nhất màn ảnh Thái - Ảnh 8.

Hình ảnh rùng rợn nhất trong tập đầu tiên

Thăm dò ý kiến

Bạn có ấn tượng về tập 1 của Đến Giờ Giết Người?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tập 1 Đến Giờ Giết Người kết thúc trong nỗi ám ảnh của khán giả về những cái kết thương tâm và rùng rợn. Tiếp tục đón xem tập 2 của bộ phim vào 21h20 thứ Ba ngày 27/8 trên kênh One31.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm