Táo Quân lên sóng: Xuân Bắc, Tự Long lại gây bão, ViruSs, MisThy, Hậu Hoàng hay Độ Mixi cũng "tưng tửng" không kém!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:19 16/01/2020

Phiên bản "chế" của Táo Quân được cộng đồng Liên Quân Việt chào đón rất nhiệt liệt sau bao ngày chờ đợi.

Năm nay, khi thông tin chương trình Táo Quân gắn bó với mọi người thông báo dừng sản xuất khiến dư luận tiếc nuối thì các game thủ của Liên Quân vẫn có "Táo" để xem nhờ sự chịu chơi từ NPH. Ngoài dàn nghệ sĩ quen thuộc Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng còn có những khách mời rất nổi tiếng như ViruSs, Misthy, Hậu Hoàng, Độ Mixi, Ribisachi... cùng các tuyển thủ vô địch thế giới Team Flash.

Táo Quân lên sóng: Xuân Bắc, Tự Long lại gây bão, ViruSs, MisThy, Hậu Hoàng hay Độ Mixi cũng tưng tửng không kém! - Ảnh 1.

Nam Tào - Xuân Bắc cùng ba Táo đi đường của Liên Quân.

Táo Quân lên sóng: Xuân Bắc, Tự Long lại gây bão, ViruSs, MisThy, Hậu Hoàng hay Độ Mixi cũng tưng tửng không kém! - Ảnh 2.

Dàn khách mời xịn sò và rất được game thủ yêu mến.

Giống như chương trình Táo Quân, đây thực sự là một "buổi tất niên" đúng nghĩa của làng Liên Quân Mobile Việt Nam khi nêu ra rất nhiều những vấn đề nổi cộm của game. 

Trong vai trò quen thuộc là Nam Tào, nghệ sĩ Xuân Bắc đã khéo léo dẫn dắt người xem đến những vấn đề của Liên Quân. Các nghệ sĩ Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng lần lượt là Táo Đường Trên, Đường Giữa và Đường Dưới đúng với vai trò, vị trí trong game.

TÁO QUÂN 2020 | CHÍNH THỨC FULL HD - Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Hậu Hoàng, Độ Mixi...

Từ đây. những vấn nạn AFK, chửi bậy trong game, hack/cheat... đều được nhắc đến vô cùng duyên dáng và gần gũi cùng game thủ. Phối hợp cùng các nghệ sĩ là dàn khách mời streamer, YouTuber nổi danh hóa thân vào vai trò là các vị tướng cũng như người chơi Liên Quân. Đặc biệt, "thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng khi hóa thân thành "game thủ chửi tục" đã không làm khán giả thất vọng khi có một lời chế cực hay.

Táo Quân lên sóng: Xuân Bắc, Tự Long lại gây bão, ViruSs, MisThy, Hậu Hoàng hay Độ Mixi cũng tưng tửng không kém! - Ảnh 4.

Thánh nữ nhạc chế Hậu Hoàng vẫn giữ được phong độ đỉnh cao

Thực sự, chương trình Táo Liên Quân 2020 đã làm khá tốt và là món ăn tinh thần đầy sảng khoái cho các game thủ của tựa game này vào dịp cuối năm. 

Tuy nhiên, nếu so sánh với bản gốc thì quả là khó bởi Táo Quân cũ có nội dung và đề tài phong phú, đa dạng hơn rất nhiều. Phần hiệu ứng hình ảnh, âm thanh của Táo Liên Quân cũng không thể so với bản gốc được trau chuốt kĩ càng. 

Một số vấn đề khiến game thủ phàn nàn rất nhiều như cập nhật chậm, tranh vị trí, troll game vẫn chưa được nhắc đến. Nhưng về tổng thể, để làm được một chương trình chất lượng phục vụ game thủ sau một năm cũng phải khen ngợi NPH Liên Quân Mobile Việt Nam đã rất chịu chi.

Táo Quân lên sóng: Xuân Bắc, Tự Long lại gây bão, ViruSs, MisThy, Hậu Hoàng hay Độ Mixi cũng tưng tửng không kém! - Ảnh 5.

Có thể xem Táo Liên Quân 2020 đã khá thành công khi nhận được phản hồi tích cự từ giới game thủ.

Về phía game thủ, hầu hết đều rất hoan nghênh và để lại ý kiến tích cực dưới phần bình luận. Đặc biệt, người xem có vẻ rất hài lòng với dàn khách mời khủng năm nay. Có thể nói Táo Liên Quân 2020 đã khá thành công và để lại dấu ấn nơi game thủ của tựa game này.

Táo Quân lên sóng: Xuân Bắc, Tự Long lại gây bão, ViruSs, MisThy, Hậu Hoàng hay Độ Mixi cũng tưng tửng không kém! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm