the face thailand

Tạo dáng điệu đà như con gái, trai đẹp "The Face Thailand" được đề nghị: "Hãy đàn ông hơn!"

Knocker, Theo Helino 09:58 13/03/2019

Anh chàng Greg đến từ team Gina - Bank đã chiến thắng thử thách Master Class ở tập 2 "The Face Thailand" với khả năng tạo dáng vô cùng điệu đà.

Tập 2 của chương trình "The Face Thailand" mùa 5 vừa qua thu hút sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ với những thử thách vô cùng thú vị. Ở phần thi Master Class, anh chàng Greg đến từ Team Gina-Bank đã xuất sắc giành chiến thắng sau khi thể hiện tốt tại thử thách chụp hình dưỡng da.

Tạo dáng điệu đà như con gái, trai đẹp The Face Thailand được đề nghị: Hãy đàn ông hơn! - Ảnh 1.

Greg có vẻ ngoài vô cùng nam tính...

Tạo dáng điệu đà như con gái, trai đẹp The Face Thailand được đề nghị: Hãy đàn ông hơn! - Ảnh 2.

...nhưng anh chàng đã trình diễn một màn dưỡng da chuyên nghiệp hơn cả phái nữ với biểu cảm độc nhất vô nhị

Khi mới bắt đầu bước chân ra nơi chụp hình thử thách, với ngoại hình điển trai của mình, Greg nhận được sự cố vũ rất lớn từ dàn thí sinh nữ của chương trình. Tuy nhiên, khi ngồi trước máy ảnh, anh chàng này lại khiến tất cả mọi người bất ngờ với cách tạo dáng có phần hơi điệu đà.

Greg xuất hiện và khiến các thí sinh nữ "điên đảo"

Một thí sinh nữ đã không thể kìm lòng mà phải thốt lên: "Con... gái Greg của mẹ" hay một cô gái lại cho rằng: "Greg nhìn giống con gái quá, xin hãy đàn ông hơn một chút được không?".

Thí sinh Tan của team Maria khác lại ngại ngùng nhận xét: "Cách tạo dáng cuối cùng của bạn ấy như thế này, có giống phụ nữ quá hay không? Có người đàn ông nào lại tạo dáng như vậy?".

Cách tạo dáng điệu đà khiến mọi người dị nghị

Greg cho rằng mình đã làm đúng

Đáp lại lời nhận xét của các thí sinh khác, Greg cho rằng cần dùng tay để thể hiện rõ ràng hơn trong lúc quảng cáo sản phẩm. Bên cạnh đó, một số thí sinh khác khen Greg làm tốt trong mọi bức ảnh và tự hào về anh chàng, đến nhiếp ảnh gia và giám khảo Sabina cũng khen Greg làm tốt.

Tuy nhiên, ban giám khảo lại khá thích phần thi của Greg

Một số thí sinh cổ vũ cho Greg

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm