Tạo CV “hạ gục” nhà tuyển dụng chỉ trong một bước

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 02/03/2021

Được biết đến là website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam, TopCV cung cấp nhiều mẫu CV đẹp với thiết kế đa dạng giúp ứng viên tìm được việc làm nhanh chóng.

Thị trường lao động đang biến đổi không ngừng, cơ hội tìm được việc làm đang được chia đều cho tất cả mọi người. Vậy làm thế nào để bạn trở nên nổi bật trong hàng trăm ngàn ứng viên? Câu trả lời nằm ở CV - "chìa khóa" giúp bạn tạo ấn tượng bước đầu với nhà tuyển dụng.

CV ấn tượng - Bước đầu để chinh phục nhà tuyển dụng

Bạn tốn nhiều thời gian để tự thiết kế CV? Bạn không biết CV của mình có tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng không? Chức năng tạo CV trực tuyến ngay trên TopCV hứa hẹn đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới và đơn giản hóa quá trình tạo CV, giúp ứng viên tìm được công việc phù hợp nhằm mở ra các cơ hội mới trong tương lai.

Tạo CV “hạ gục” nhà tuyển dụng chỉ trong một bước - Ảnh 1.

Tạo CV là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình tìm việc của các ứng viên

Với TopCV, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu CV tương ứng với từng ngành nghề. Các mẫu CV được xây dựng và nhận góp ý từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của ứng viên.

Chính sự đa dạng về xây dựng bố cục, màu sắc cũng như phong cách đã góp phần tạo nên sự độc đáo và mới mẻ trong từng mẫu CV. Bạn có thể tự do chọn tạo CV theo phong cách khác nhau sao cho thể hiện được dấu ấn cá nhân một cách hoàn hảo nhất.

Tạo CV “hạ gục” nhà tuyển dụng chỉ trong một bước - Ảnh 2.

TopCV cung cấp các mẫu CV chuẩn, đa dạng về màu sắc và nội dung, ngành nghề

Mẫu CV với tính ứng dụng cao đến từ việc hiểu rõ tâm lý nhà tuyển dụng trong từng ngành nghề. Ứng viên khi sử dụng CV của TopCV sẽ làm tăng khả năng chọn được công việc phù hợp với mình. Với mỗi lĩnh vực, mỗi ngành nghề, TopCV đem đến cho bạn hàng trăm mẫu CV phù hợp có tính đặc thù cao.

Hướng tới đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng, website topcv.vn đang phát triển để cho ra đời nhiều mẫu CV đa dạng và phù hợp hơn để hướng tới kỷ nguyên chuyển đổi số. Chỉ với 5 phút, ứng viên đã sở hữu ngay cho mình một CV mang đậm tính chất cá nhân.

Theo đó, dữ liệu thu thập từ CV sẽ được hệ thống phân tích, đưa ra gợi ý về công việc phù hợp cho ứng viên; các ứng viên cũng được nhà tuyển dụng chủ động tiếp cận, mang tới những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Trải nghiệm nhiều tiện ích từ TopCV

Trong khi các kênh tuyển dụng khác tập trung đưa tin tuyển dụng và hướng đến những giá trị cho doanh nghiệp, TopCV đi theo hướng ngược lại, gia tăng giá trị cho những người tìm kiếm việc làm, giúp đỡ và hỗ trợ ứng viên trở thành nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp, tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả các nhà tuyển dụng.

Tạo CV “hạ gục” nhà tuyển dụng chỉ trong một bước - Ảnh 3.

TopCV đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường việc làm đầy biến động tại Việt Nam

Ngoài công cụ tạo CV hữu ích, TopCV còn đem tới cho bạn cơ hội việc làm đa dạng với hàng trăm ngàn việc làm trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, các tin tuyển dụng được cập nhật liên tục từng phút và trình bày theo từng danh sách cụ thể, tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa quá trình tìm việc của ứng viên. Ngoài ra, website được xây dựng với giao diện thân thiện, tốc độ tải nhanh, áp dụng công nghệ big data để tạo ra các gợi ý việc làm khớp nhất với ngành nghề và kỳ vọng trong công việc của ứng viên với ứng viên thông qua tính năng "Việc làm phù hợp".

Với những giải pháp công nghệ của mình, TopCV đã thay đổi thói quen ứng tuyển và tuyển dụng đã có từ lâu, từ đó tác động đáng kể đến chính lĩnh vực tuyển dụng mà công ty đang tham gia. Giải pháp tạo CV của TopCV không chỉ là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam mà còn đang phát triển nhanh tại các thị trường Ấn Độ, Myanmar...

Hiện tại, TopCV vẫn đang tiếp tục phát triển để trở thành một hệ sinh thái gồm nhiều dịch vụ và sản phẩm, hỗ trợ tối đa cho cả ứng viên và doanh nghiệp, đặc biệt là mảng tìm việc làm.