Tấn Trường cam kết sẽ không livestream khi tập trung cùng đội tuyển Việt Nam

BẢO BÌNH, Theo Nhịp sống Việt 15:42 22/11/2021

Sau cuộc gặp với ban huấn luyện, thủ thành Tấn Trường hứa sẽ không livestream khi đang tập luyện và thi đấu cùng đội tuyển.

Những ồn ào của Tấn Trường về việc livestream ảnh hưởng đến quá trình tập luyện và thi đấu đã khép lại. Sau cuộc gặp mặt các trợ lý của đội tuyển Việt Nam tối ngày 21/11, được nghe những phân tích và chia sẻ của ban huấn luyện, thủ thành Tấn Trường cam kết sẽ không livestream, không chơi TikTok trong thời gian khoác áo đội tuyển để dành mọi sự tập trung cho quá trình tập luyện khi mà AFF Cup 2020 đã sắp đến gần.

Được biết, Tấn Trường rất vui vẻ và thoải mái khi có quyết định này. Anh cũng cho biết việc mình livestream không có gì sai nhưng lại vướng vào chỉ trích của người hâm mộ.

Phía HLV Park Hang-seo cũng rất nghiêm khắc, yêu cầu các cầu thủ phải tuân thủ quy định của đội tuyển, không thức khuya, không làm ảnh hưởng đến hình ảnh chung và phải tập trung vào chuyên môn.

Tấn Trường cam kết sẽ không livestream khi tập trung cùng đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Tấn Trường sẽ tạm dừng việc livestream (Ảnh: Hiếu Lương)

Ở lần livestream lần nhất, Tấn Trường cũng đã bày tỏ:

"Mệt lắm anh em ạ, thật sự rất là mệt. Muốn sống cuộc sống bình thường nhưng nó khó khăn lắm, cực kì khó khăn luôn. Bây giờ họ vô họ chửi suốt, bây giờ làm gì được họ. Họ ngồi chỉ bấm bàn phím họ xem live xong họ tức họ chửi thôi. Mình làm gì được họ, không làm gì được. Công việc mình mình cứ làm thôi".

Dù vậy, sau làn sóng dư luận cùng sự can thiệp của ban huấn luyện, Tấn Trường đã quyết định tạm dừng việc livestream lại để tập luyện.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang tập luyện tại Bà Rịa - Vũng Tàu trước khi sang Singapore chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm