Tán tỉnh trai đẹp bất chấp khai gian tuổi, Sam đứng hình khi nam thí sinh tiết lộ… đã có bạn trai

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/01/2020

Thành viên nhóm AAT Crew khiến Sam đứng hình trong tập Bán kết "100 giây rực rỡ".

"100 giây rực rỡ" mùa 2 đã đi đến những chặng cuối cùng của bảng B. Trong đêm bán kết để xác định 2 tấm vé cuối cùng tranh tài tại vòng thi quyết định, BTC đã mời 2 bình luận viên nhí nhố: "Nữ hoàng chửi thề" Trịnh Thảo và MC Quốc Bảo.

Tán tỉnh trai đẹp bất chấp khai gian tuổi, Sam đứng hình khi nam thí sinh tiết lộ… đã có bạn trai - Ảnh 1.

AAT Crew là nhóm nhảy Hip Hop dance mở màn cho đêm bán kết bảng B bằng một tiết mục được dàn dựng công phu. Hóa thân thành những trai công nhân xây dựng nhiệt huyết, các thành viên mang đến phần thi sôi động, cá tính. Điểm nhấn của tiết mục còn phải để kể đến những động tác khó, được nhóm thực hiện liên tục như: nhảy qua hàng người xếp dài, nhào lộn trên không...

Tán tỉnh trai đẹp bất chấp khai gian tuổi, Sam đứng hình khi nam thí sinh tiết lộ… đã có bạn trai - Ảnh 2.

Cuối tiết mục, các thành viên không chỉ chinh phục Sam ở khoảng nhảy đẹp mà cô còn bị hớp hồn bởi phong cách của một thành viên trong nhóm. Tuy nhiên, khi biết nam thí sinh này nhỏ hơn mình, Sam đã khai gian tuổi: "Sam chỉ mới 26 tuổi thôi". Hành động của người đẹp khiến Trịnh Thảo bốc mẽ: "Chị Sam à, em xem chị từ khi em còn nhỏ xíu mà lúc đó thì chị đã hai mấy tuổi rồi".

Tuy nhiên, đỉnh điểm của sự "quê độ" đến từ việc thành thật của chàng trai. Khi được Sam hỏi có bạn gái chưa, anh chàng này hồn nhiên trả lời: "Em không có bạn gái, có bạn trai thôi". Nhận được câu trả lời Sam đứng hình, quê độ. Trong 100 giây đầu nhóm nhận 96 lượt bình chọn và 10 giây cuối 4 lượt, tổng 148 điểm.

Tán tỉnh trai đẹp bất chấp khai gian tuổi, Sam đứng hình khi nam thí sinh tiết lộ… đã có bạn trai - Ảnh 3.

Từng có tiết mục xuất sắc khiến các khán giả và ban bình luận bật khóc khi kể về cuộc đời mình, Minh Trí luôn là nghệ sĩ tạo nhiều bất ngờ cho khán giả. Mang đến vở diễn "Kiếp tằm", nam nghệ sĩ khuyết tật lại nối tiếp câu chuyện vươn lên và đến với nghề cải lương đầy khó khăn. Trong 100 giây đầu Minh Trí nhận được 96 lượt bình chọn và 4 lượt ở 100 giây cuối, tổng 148 điểm.

Tán tỉnh trai đẹp bất chấp khai gian tuổi, Sam đứng hình khi nam thí sinh tiết lộ… đã có bạn trai - Ảnh 4.

Nhóm The Children trong phần thi trước đã chinh phục khán giả với số điểm kỉ lục nay trở lại với tiết mục "Thư gửi phụ huynh" do rapper Seachains sáng tác. Phát huy những thế mạnh ở dòng nhạc underground, nhóm mang đến thông điệp về thực trạng nhiều người trẻ bị tổn thương tâm lý vì người lớn mải chạy theo công việc và lập nghiệp bên ngoài. Trong 100 giây đầu nhóm nhận được 90 lượt bình chọn và 8 lượt ở 10 giây cuối, tổng 143 điểm.

Tán tỉnh trai đẹp bất chấp khai gian tuổi, Sam đứng hình khi nam thí sinh tiết lộ… đã có bạn trai - Ảnh 5.

Mang đến tiết mục đối lập "Lửa và nước", kiện tướng taekwondo Thanh Phong – Hồng Nhung vận dụng sở trường là những động tác thể thao chuyên nghiệp khiến khán giả bị hút ngay từ những giây đầu tiên. Rrong 100 giây đầu tiên, cặp đôi nhận được 91 lượt vote và 9 lượt ở 10 giây cuối, tổng 145,5 điểm.

Tán tỉnh trai đẹp bất chấp khai gian tuổi, Sam đứng hình khi nam thí sinh tiết lộ… đã có bạn trai - Ảnh 6.

Kết lại đêm thi bán kết là nhóm nhạc Eternal với liên khúc "Barbie Girl - Boom Boom Boom". Khác biệt so với hình ảnh những chàng cao bội miền viễn Tây trước đó, các thành viên hóa thân thành những nhân vật kinh dị: Annabelle, Gã hề ma quái… trên nền nhạc của hai ca khúc kinh điển, nhóm mang đến sự vui tươi, pha trộn nét diễn vô tư, hồn nhiên. Đặc biệt, giọng ca chính của nhóm còn trình diễn bằng cả hai giọng nam nữ gây thích thú cho ban bình luận và khán giả. Trong 100 giây đầu, nhóm nhận được 85 lượt bình chọn và 10 giây cuối 14 lượt, tổng 141,5 điểm.

Tán tỉnh trai đẹp bất chấp khai gian tuổi, Sam đứng hình khi nam thí sinh tiết lộ… đã có bạn trai - Ảnh 7.

Trong phần cho điểm của ban bình luận, Quốc Bảo dành tặng 1 điểm cho AAT Crew, Trịnh Thảo cho Minh Trí 1 điểm nâng điểm số của cả hai lên 149 điểm.

Như vậy bốn cái tên vào đêm Chung kết đã chính thức lộ diện. Ngoài AAT Crew và Minh Trí còn có diễn viên xiếc Phương Đông, cựu trưởng nhóm HKT Titi. Tập Chung kết "100 giây rực rỡ" mùa 2 sẽ được diễn ra vào 21h ngày 10/1/2020 trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm