Tận mắt chứng kiến người đàn ông giấu thi thể vợ trong tủ lạnh, nhân chứng kinh hoàng báo cảnh sát và mở ra vụ án đầy uẩn khúc

Đạt Lê, Theo Helino 10:15 07/08/2019

Nghi phạm từng nhiều lần dính vào các vụ kiện tụng bạo hành gia đình, tuy nhiên vì sao ông ta lại sát hại vợ và phi tang xác tàn nhẫn như vậy thì đến giờ cảnh sát vẫn chưa thể lý giải.

Ông Edward Rogers Jr., 66 tuổi, ngụ tại bang Texas (Mỹ) có cuộc hôn nhân lạnh nhạt với người vợ Alyssa Marie Mejia Rogers, 24 tuổi. Người đàn ông này từng nhiều lần bạo hành vợ trước của mình.

Hôm chủ nhật 28/7, Edward gọi điện cho một nam đồng nghiệp để thú nhận đã sát hại cô vợ trẻ Alyssa. Do người đồng nghiệp không dám tin vào những gì vừa nghe thấy, anh được Edward đề nghị đến nhà mình kiểm chứng. Tại đây, thật kinh hoàng khi Edward mở cửa tủ lạnh để hé lộ thi thể của vợ rồi nói "(cô ấy) lạnh quá"Chấn động trước điều mình nhìn thấy, nhân chứng vội báo cảnh sát.

Tận mắt chứng kiến người đàn ông giấu thi thể vợ trong tủ lạnh, nhân chứng kinh hoàng báo cảnh sát và mở ra vụ án đầy uẩn khúc - Ảnh 1.

Nạn nhân Alyssa Marie Mejia Rogers

Đến hôm sau, cảnh sát đã đến khám nhà của ông Edward. Quả thật họ tìm thấy thi thể của người vợ trong tủ lạnh, nhưng điều không ngờ là bản thân của Edward cũng gục chết tại phòng ngủ. Trên đầu y có vết đạn, nhiều khả năng đây là tự sát nhưng cảnh sát cho biết cần điều tra thêm.

Trong khi đó, cảnh sát nhận được thêm một cuộc gọi báo tin nữa, đến từ mẹ vợ cũ của nghi phạm là Jackie Lee. Bà cho biết Edward đã gọi cho mình vào sáng sớm thứ hai và nói "yêu gia đình, xin lỗi về những điều đã gây ra". Thông qua cuộc nói chuyện, Lee tin rằng Edward đã sát hại vợ, kế đó giấu xác trong tủ lạnh 8 ngày rồi mới tự sát.

Tận mắt chứng kiến người đàn ông giấu thi thể vợ trong tủ lạnh, nhân chứng kinh hoàng báo cảnh sát và mở ra vụ án đầy uẩn khúc - Ảnh 2.

Nghi phạm giết vợ Edward Rogers Jr.

Được biết, nạn nhân Alyssa vốn là người Philippines, kết hôn Edward vào khoảng năm 2017 sau khi quen biết qua mạng. Điều tra ban đầu cho thấy đôi vợ chồng đã tranh cãi, sau đó Edward đánh vào đầu vợ bằng một vật nhọn. Trước đó, nghi phạm từng bóp cổ vợ suýt chết và bị khởi kiện. Vụ án dự kiến được xét xử vào tháng 8 này thì bi kịch kinh hoàng hơn lại ập đến.

Năm 2004, nghi phạm Edward cũng từng dùng dao đâm vào ngực một nam đồng nghiệp dẫn đến tử vong. Ban đầu, Edward bị cáo buộc giết người nhưng bồi thẩm đoàn không thống nhất được mức án. Cuối cùng, y chỉ bị phán 8 năm án tù treo. Đến năm 2012 khi thời gian án treo đã hết thì vụ án này cũng đóng lại hồ sơ.

Trong vụ án nghi là giết người - tự sát lần, cảnh sát Texas đang gấp rút điều tra và từ chối tiết lộ các thông tin chi tiết.

(Theo NY Post, Coconut Manila)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm