Tận hưởng ưu đãi miễn phí dịch vụ hấp dẫn tại Sacombank

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 24/03/2022

Xu hướng miễn phí phí dịch vụ ngân hàng đã có từ nhiều năm trước, đặc biệt là các ngân hàng vừa và nhỏ nhằm khuyến khích khách hàng mở tài khoản giao dịch và thúc đẩy các kênh thanh toán trực tuyến.

Gần đây, cuộc đua giảm phí ngày càng trở nên sôi động với sự tham gia của hầu hết các ngân hàng và trong sự cạnh tranh này, tất nhiên, khách hàng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

Tận hưởng ưu đãi miễn phí dịch vụ hấp dẫn tại Sacombank - Ảnh 1.

Sacombank đã sớm tham gia cuộc đua với nhiều chính sách miễn phí thiết thực và hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng cá nhân sẽ được miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền qua Internet Banking, Mobile Banking và Sacombank Pay với hạn mức chuyển tiền lên đến 10 tỷ đồng/giao dịch/ngày. Đặc biệt, khách hàng sử dụng Combo 4.0 tại Sacombank còn được miễn phí phát hành/thường niên Thẻ thanh toán, miễn phí báo giao dịch tự động trên Sacombank Pay và miễn phí quản lý tài khoản.

Bên cạnh đó, Sacombank còn miễn phí một số dịch vụ trên ứng dụng Sacombank Pay như mở tài khoản số đẹp, rút tiền mặt bằng QR tại ATM, miễn phí duy trì dịch vụ và phí quản lý tài khoản mà không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu.

Chị Ngọc Hằng (Q.3, TP.HCM) cho biết chị mở tài khoản tại Sacombank đã hơn 10 năm nay và mỗi tháng chị thường xuyên chuyển tiền cho người thân, bạn hàng. "Trung bình mỗi tháng tôi chuyển tầm 20-30 giao dịch, tuy phí mỗi lần chuyển không nhiều nhưng từ khi ngân hàng có chính sách miễn phí các loại phí dịch vụ, tôi vừa có thể thoải mái giao dịch vừa cảm thấy được ngân hàng chăm sóc tốt hơn", chị Hằng chia sẻ.

Không chỉ là giới văn phòng hay nội trợ, chính sách miễn phí dịch vụ của các ngân hàng nói chung và Sacombank nói riêng còn kích hoạt thói quen tận dụng các giải pháp tài chính của giới trẻ, đặc biệt là thế hệ Millennials và Gen Z - thế hệ có phong cách sống và làm việc khác biệt: thích trao quyền và thể hiện; phiêu lưu, tự chủ và hỗ trợ cùng có lợi. Miễn phí hầu hết các dịch vụ sẽ đồng nghĩa với việc các khách hàng trẻ có thể dễ dàng quản lý tài chính cá nhân: chuyển tiền để thanh toán, mua sắm hoặc gửi tiền cho người thân, bạn bè; dễ dàng gửi/tất toán các khoản tiết kiệm trực tuyến; chuyển/nhận bằng cách quét/tạo mã QR, nhận tiền bằng số điện thoại…

Việc Sacombank đưa nhiều chính sách ưu đãi để "chinh phục" mọi đối tượng khách hàng chính là nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng hiện đại bậc nhất, luôn đi đầu trong việc ra mắt các sản phẩm, dịch vụ với tiêu chí trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Thông tin chi tiết tại đây. Hotline 1900 5555 88.

Website: https://khuyenmai.sacombank.com/.

Tháng 04/2021, Sacombank đã hợp tác với Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng liên kết với 2 hạng thẻ là Sacombank Vietnam Airlines Visa Signature và Sacombank Vietnam Airlines Visa Platinum dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc với những ưu đãi vượt trội. Ngoài những đặc quyền nổi bật như tích lũy dặm bay quy đổi theo số tiền thanh toán; nâng cấp hạng thẻ; ưu đãi giảm dặm trả thưởng, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi chỉ dành riêng cho dòng thẻ này như hoàn 100% phí thường niên năm đầu; tặng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 11,4 tỷ đồng… Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí chuyển đổi ngoại tệ lên tới hai năm đầu tiên sau khi mở thẻ (nâng cấp thêm 01 năm so với trước đây).
https://kenh14.vn/tan-huong-uu-dai-mien-phi-dich-vu-hap-dan-tai-sacombank-20220323230719421.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm