Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8Wonder

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 24/07/2023

Trong những ngày hè sôi động tháng 7 này, người dân và du khách đã tận hưởng không khí mùa hè từ khắp mọi nơi, ngập tràn trên những chuyến bay Vietjet.

Đặc biệt, Vietjet cùng máy bay Amy đã mang tới Nha Trang, điểm đến được yêu thích mùa hè này lễ hội hoá trang, sự kiện diễu hành cùng những vũ điệu đặc sắc tại Summer Parade trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc giải trí Wonder Fest - đêm nhạc 8 Wonders với sự tham gia của các ngôi sao trong nước và quốc tế.

Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8Wonder - Ảnh 1.
Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8Wonder - Ảnh 2.
Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8Wonder - Ảnh 3.

Gặp gỡ máy bay Amy, nhận quà Vietjet cùng nhiều trải nghiệm đặc sắc đã mang tới cho khách hàng những niềm vui và bất ngờ khó quên trong kỳ nghỉ cùng gia đình, bạn bè… Từ lễ hội carnival lung linh sắc màu cho đến siêu đại nhạc hội 8 Wonders có một không hai. Cùng Vietjet và Amy, người dân và du khách đã có những phút giây thư giãn, tận hưởng mùa hè trong kỳ nghỉ của người thân, bạn bè, lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của một mùa hè bất tận.

Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8Wonder - Ảnh 4.
Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8Wonder - Ảnh 5.

Trên những chuyến bay Vietjet, người hâm mộ từ khắp nơi đã đến với 8 Wonders, hòa mình vào không gian âm nhạc sôi nổi, đẳng cấp với Charlie Puth, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Mono, tlinh… hay check-in cùng Amy và "quẩy" hết mình cùng những chiếc lightstick Vietjet rực rỡ. Một bức tranh mùa hè sống động và náo nhiệt với đủ tất cả âm thanh, màu sắc và cảm xúc khiến cho rất nhiều du khách ấn tượng.

Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8Wonder - Ảnh 6.
Tận hưởng mùa hè sôi động cùng Vietjet và máy bay Amy tại 8Wonder - Ảnh 7.

Hè năm nay còn đặc biệt hơn bao giờ hết khi du khách còn có dịp cùng máy bay Amy "check-in", trải nghiệm một "mùa hè lạnh" tại các điểm đến nổi tiếng thế giới như Melbourne, Sydney, Brisbane (Australia) và cả những điểm đến hấp dẫn nhất mùa hè như Nha Trang, Bali, Jakarta, Phuket, Kochi… cháy hết mình trong các không gian vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất.

Những chuyến bay mùa hè cũng tràn ngập niềm vui, khắp mạng bay trong nước và quốc tế của Vietjet. Vietjet yêu chiều! Hè thật phiêu, Vietjet đã mang tới không khí lễ hội không thể nào quên. Hãy cùng Vietjet trải nghiệm những hành trình bay tốt đẹp, khám phá những điểm đến mới, lan tỏa niềm vui và năng lượng tích cực tới tất cả mọi người.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày