Tận hưởng hay “gồng” - Cuộc sống của bạn đang thế nào?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 27/01/2021

Cuộc sống rất ngắn, bạn đã tận hưởng được bao nhiêu? Thay vì gồng mình với những nguyên tắc cứng nhắc, đôi khi chọn sống tận hưởng có thể sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

Bạn có đang hài lòng với cuộc sống của mình không?

Sáng đi làm, tối nhận thêm việc bên ngoài. Hoàng Minh, 25 tuổi, nhân viên văn phòng, ít khi nào có thời gian rảnh để nghỉ ngơi thật sự. Cuộc sống của anh là chuỗi ngày bận rộn vô tận, thêm việc, thêm tiền nhưng dường như Minh chẳng có cơ hội tiêu xài số tiền mình kiếm được. Anh cũng quá bận để nhận ra mình vẫn còn những tháng ngày tuổi trẻ đang bị bỏ quên bên ngoài chiếc máy tính.

Không quá bận rộn vì công việc như Minh, nhưng chị Hoa vẫn không thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Dành trọn tiền bạc, thời gian cho gia đình, con cái, chị hoàn toàn bỏ quên bản thân mình. Những nỗi lo phải đóng tiền học cho con, lo tiền đi chợ, tiền điện, tiền nước cứ vây lấy chị Hoa, khiến tâm trí chị không khi nào thảnh thơi.

Tận hưởng hay “gồng” - Cuộc sống của bạn đang thế nào? - Ảnh 1.

Không riêng bạn Minh, chị Hoa, hiện nay, giữa nhịp sống bận rộn và đầy áp lực, đã có rất nhiều người bỏ quên niềm vui, hạnh phúc của bản thân. Vậy còn bạn? Bạn có phải là một trong số ấy?

Để trả lời câu hỏi trên, bạn có thể xem qua những dấu hiệu của một lối sống không niềm vui, thiếu tận hưởng sau đây:

- Luôn cảm thấy mệt mỏi, chán nản với cuộc sống hiện tại;

- Đã lâu rồi không gặp gỡ, tâm sự với bạn bè, người thân;

- Không có thời gian chăm sóc, lắng nghe bản thân;

- Quên mất những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống.

Bạn có bao nhiêu trong những dấu hiệu trên? Và dù câu trả lời là gì, bạn cũng có thể từ bỏ những nỗi lo, duy trì thói quen tận hưởng cuộc sống ngay từ hôm nay. Vì bạn luôn xứng đáng được sống hạnh phúc.

Tận hưởng cuộc sống đơn giản hơn bạn nghĩ

Chẳng cần phải đợi đến tương lai, không cần đòi hỏi phải có nhiều tiền, bạn vẫn có thể sống trọn vẹn ở hiện tại. Bạn có thể bắt đầu tận hưởng cuộc sống ngay từ những thói quen đơn giản như:

- Trân trọng những niềm vui nhỏ bé;

- Dành thêm thời gian cho bản thân và những người bạn yêu quý;

- Ở gần những người lạc quan;

- Tự hài lòng với những gì mình đang có;

- Cập nhật và sử dụng những công nghệ mới giúp cuộc sống dễ dàng, tiện lợi hơn. Đây cũng là cách để bản thân bạn biết được cuộc sống mình có gì, cần gì.

Giúp mọi người tận hưởng cuộc sống từ tiện nghi công nghệ, Nam A Bank mang đến cho bạn đặc quyền công nghệ, tự do tận hưởng với những sản phẩm dịch vụ tiện ích. Đặc biệt bằng việc ứng dụng công nghệ số hóa ngân hàng, Nam A Bank giúp việc mở tài khoản ngân hàng trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết. Dù bất kì ở đâu, với công nghệ định danh điện tử eKYC, khách hàng có thể tự đăng ký tài khoản mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc smartphone.

Tận hưởng hay “gồng” - Cuộc sống của bạn đang thế nào? - Ảnh 2.

Không dừng lại ở sự tiện lợi, Nam A Bank còn giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn các đặc quyền tài chính hấp dẫn như miễn 100% phí dịch vụ, được hưởng lãi suất tiết kiệm cao vượt trội. Ngoài ra, việc sử dụng eKYC để đăng ký tài khoản thanh toán Open Banking của Nam A Bank sẽ giúp bạn bạn thanh toán nhanh chóng, an toàn, nhiều ưu đãi đặc biệt.

Tận hưởng hay “gồng” - Cuộc sống của bạn đang thế nào? - Ảnh 3.

Tại Nam A Bank, khách hàng có đặc quyền được tự do tận hưởng mọi tiện ích, ưu đãi hấp dẫn:

- Mở tài khoản ngân hàng không cần đến phòng giao dịch với công nghệ eKYC định danh tài khoản tại bất cứ đâu, bất cứ nơi nào, thời điểm nào.

- Miễn 100% phí sử dụng dịch vụ với Open Banking.

Nhận lãi suất tiết kiệm online vượt trội lên đến 7,0%.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm