Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chính thức phản hồi về clip đi chơi tại quán bar đang rầm rộ mạng xã hội

Biệt đội Hoa hậu, Theo Helino 19:40 17/09/2018

Không né tránh, Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy trực tiếp lên tiếng nói về đoạn clip đi chơi tại quán bar đang gây xôn xao mạng xã hội.

Ngay sau khi đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 khép lại, mọi thông tin về Top 3 người đẹp đăng quang vị trí cao nhất nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ phía công chúng. Trong số đó, đoạn clip được cho là Trần Tiểu Vy đi chơi tại quán bar lập tức nhận được vô số sự quan tâm.

Clip được cho là Hoa hậu Trần Tiểu Vy đi chơi trên bar

Trước sự bàn tán từ phía dư luận, Tân Hoa hậu đã trực tiếp lên tiếng nói về đoạn clip này trong buổi giao lưu trực tuyến với Kenh14.vn. Chia sẻ về đoạn clip đang gây tranh cãi, Trần Tiểu Vy chia sẻ: "Hôm đó là sinh nhật của chị em nên mọi người dẫn em theo. Em nghĩ em không có làm gì không đúng với tư cách một Hoa hậu. Tuy nhiên sau khi đăng quang, em sẽ giữ gìn hình ảnh của mình đẹp hơn để đúng với chuẩn mực Hoa hậu Việt Nam".

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chính thức phản hồi về clip đi chơi tại quán bar đang rầm rộ mạng xã hội

Tiểu Vy thẳng thắn nói về đoạn clip gây tranh cãi.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chính thức phản hồi về clip đi chơi tại quán bar đang rầm rộ mạng xã hội - Ảnh 4.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam vui vẻ trò chuyện tại buổi giao lưu trực tuyến.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm