Tận dụng ChatGPT để "quẹt" Tinder, nhiều trai ế sắp thoát khỏi kiếp FA

Kenttt, Theo Thể thao & Văn hóa 11:00 24/03/2023

Theo The Mirror, nhiều chàng trai độc thân cho biết nhờ việc dùng ChatGPT khi trò chuyện trên Tinder mà họ đã gây được ấn tượng với đối phương và thành công có được những cuộc hẹn hò.

Ra mắt từ 30/11/2022, ứng dụng ChatGPT thực sự đã khiến không ít người kinh ngạc về độ "thông thái" của trí tuệ nhân tạo AI này. Giải toán, viết luận văn, viết thơ và thậm chí là có thể tạo ra những dòng code hoàn chỉnh là những gì mà ChatGPT có thể làm được.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, một số người còn tận dụng ChatGPT để tìm kiếm tình yêu. Thông qua các ứng dụng hẹn hò cũng siêu phổ biến với người trẻ hiện nay như Tinder, nhiều trai ế đã thành công gây ấn tượng với người khác giới.

Tận dụng ChatGPT để quẹt Tinder, nhiều trai ế sắp thoát khỏi kiếp FA - Ảnh 1.

Người dùng Tinder cho biết đã thành công gây ấn tượng với đối phương khi trò chuyện trên Tinder nhờ vào ChatGPT

Nhiều chàng trai đã chia sẻ về độ hiệu quả của việc sử dụng ChatGPT trong những cuộc trò chuyện trên Tinder:

- "Tôi đã gửi một phản hồi của ChatGPT cho cô gái đã match trên Tinder. Tôi nghĩ rằng nó chắc chắn sẽ thất bại. Nhưng bất ngờ thay, tôi có được số điện thoại của cô ấy chỉ trong chưa tới 1 tiếng đồng hồ''.

- "Lẽ ra tôi nên sử dụng ChatGPT để nói chuyện với phụ nữ trên Tinder từ lâu rồi''.

- "Tôi đang kích hoạt thiết lập màn hình kép: Tinder trên một màn hình và ChatGPT trên màn hình kia''.

Tận dụng ChatGPT để quẹt Tinder, nhiều trai ế sắp thoát khỏi kiếp FA - Ảnh 2.

Một số người sử dụng ChatGPT để tìm gợi ý cho Bio Tinder

Ở mặt phân tích cảm xúc và đưa ra câu trả lời của ChatGPT đã được nhiều người đánh giá cao. Qua đó, nó đã giúp nhiều thanh niên FA có thể vượt qua rào cản được xem là khó khăn nhất - "bắt chuyện" với phái đẹp. Từ đó khả năng "thoát ế" của nhiều người sẽ có thể tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng dù bạn có được những cuộc hẹn hò nhờ ChatGPT thì khả năng "thoát ế" vẫn sẽ chẳng khác trước là bao. Lý do chính là khi đi hẹn hò và trò chuyện thực tế thì chẳng ai có thể giúp bạn ngoại trừ chính bản thân.

Ảnh: The Mirror

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày