Tân cử nhân Đại học Troy sẵn sàng chinh phục thành công

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/08/2017

Lễ tốt nghiệp chương trình liên kết Đại học Troy (Hoa Kỳ) và Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) ngập tràn nụ cười hạnh phúc và tâm trạng hào hứng của các bạn sinh viên trước những ngưỡng cửa mới của cuộc đời.

Ngày 17/8 vừa qua, chương trình liên kết giữa đại học TROY và đại học Công nghệ Sài Gòn (TROY-STU) đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân cử nhân theo học tại trường. Tham gia sự kiện đáng nhớ này, có sự góp mặt của Tiến sĩ Jack Hawkins – Hiệu trưởng trường Đại học Troy (Hoa Kỳ), trực tiếp trao tặng tấm bằng danh giá cho bạn sinh viên vừa hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường.

Tấm bằng danh giá mở ra tương lai tươi sáng

Tấm bằng cử nhân danh giá là “quả ngọt” của quá trình 4 năm theo đuổi chương trình “Cử nhân toàn cầu” tại TROY-STU. Với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, được trao cơ hội giao lưu văn hóa với các trường nước ngoài, thực tập tại các công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế là đối tác của nhà trường; các bạn tân cử nhân đã có đầy đủ kiến thức, khả năng ứng dụng thực tiễn để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Tân cử nhân Đại học Troy sẵn sàng chinh phục thành công - Ảnh 1.

Tấm bằng cử nhân danh giá được chính Tiến sĩ Jack Hawkins – Hiệu trưởng Đại học Troy trao tặng

Các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao năng lực của sinh viên TROY-STU. Với thành tích học tập xuất sắc, nhiều bạn được các nhà tuyển dụng trực tiếp “gõ cửa”, trao cơ hội làm việc khi còn chưa tốt nghiệp. “Mình nhận được lời mời vào công việc đúng chuyên môn tại Công ty Nhiệt điện Hải Hà ngay khi vừa hoàn tất xong môn học cuối”. Tân cử nhân Đỗ Mạnh Tuấn chia sẻ.

Sinh viên TROY – STU có sức hút trên thị trường tuyển dụng

Ngay tại buổi lễ tốt nghiệp, đại diện của tập đoàn Coca – Cola, công ty Deloite và công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) đã giao lưu và trực tiếp giới thiệu những cơ hội việc làm mà tập đoàn, các công ty đang chờ đợi các tân sinh viên TROY-STU.

Tân cử nhân Đại học Troy sẵn sàng chinh phục thành công - Ảnh 2.

Bà Lê Từ Cẩm Ly - Giám đốc Đối Ngoại Khu vực Đông Dương của Tập đoàn Coca Cola phát biểu tại lễ tốt nghiệp

Chặng đường hơn 10 năm truyền cảm hứng tới hàng trăm sinh viên

TROY-STU là chương trình đại học Hoa Kỳ toàn phần đầu tiên tại TP HCM, hơn 10 năm qua gần 600 cử nhân khi rời mái trường đều được trang bị hành trang là “tư duy của những người thành công”.

Trong suốt quá trình đào tạo, nhà trường hiểu rõ tầm quan trọng của việc truyền cảm hứng theo đuổi mơ ước, hoài bão, thúc đẩy sinh viên phát huy hoàn hảo mọi tiềm năng, kĩ năng vì những mục tiêu lớn trong sự nghiệp. Các bạn được học cách điều tiết đam mê của bản thân, biết trân quý những cơ hội khi được trao gửi, truyền lửa vào từng hành động, thay vì chạy đua theo những sở thích cá nhân. Có như vậy, khi đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống, sinh viên tốt nghiệp TROY-STU luôn đứng vững tâm thế đón nhận, từ đó nhanh chóng thích ứng và gặt hái thành công.

Tân cử nhân Đại học Troy sẵn sàng chinh phục thành công - Ảnh 3.

Mái nhà “Troy Alumni” đã sẵn sàng chào đón các thành viên mới

Ngoài ra, cộng đồng “Troy Alumni” được TROY-STU dày công xây dựng, sẽ kết nối các tân cử nhân tới cộng đồng cựu sinh viên Đại học Troy trên khắp thế giới – luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ các bạn tìm việc, kết nối những cá nhân cùng hòa bão, góp phần tạo dựng danh tiếng của một cộng đồng những người thành công.

Các cựu sinh viên TROY-STU đã và đang gặt hái nhiều thành quả ở các lĩnh vực. Cựu sinh viên Nguyễn Văn Huy là thành viên sáng lập hiện đang là Tổng giám đốc Hoàng Gia Food. Cựu sinh viên Hồ Nguyễn Phú Bảo đã chọn lĩnh vực giáo dục để phát triển sự nghiệp của mình và được vinh dự trở thành giảng viên của TROY-STU. Trần Tấn Phong, cựu sinh viên ngành Khoa học Máy tính, hiện là kỹ sư cao cấp của tập đoàn Cửu Long.

Thành công trong sự nghiệp của các cựu sinh viên là minh chứng thực tế cho chất lượng của chương trình.

Nhân dịp tuyển sinh năm 2017, Đại học Troy – STU dành tặng chính sách ưu đãi:

Tân cử nhân Đại học Troy sẵn sàng chinh phục thành công - Ảnh 4.

Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển học bạ hoặc xét tuyển theo điểm tốt nghiệp THPT

Thời hạn nhận hồ sơ: trước ngày 30/9/2017.

Liên hệ tư vấn: Phòng A.206 Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Đại học Công Nghệ Sài Gòn, 180 Cao Lỗ, P.4, Q.8, TP. HCM.

Điện thoại liên hệ: 02862 630 795. Hotline: 0914 623 344.

Email: admission@itpc.edu.vn

Website: http://www.itpc.edu.vn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày