"Tan chảy" với hành động của bé gái không ngủ trong giờ trưa ở nhà giữ trẻ

CERSEI(Mẹ bé Sam)/VTC News, Theo VTC News 07:29 02/09/2022

Hành động đáng yêu của cô bé khiến ai thấy cũng muốn “tan chảy”.

Trẻ con như tờ giấy trắng, ngây thơ và vô cùng trong sáng, nhưng những tờ giấy trắng đôi khi cũng có thể khiến mọi người đi từ ngạc nhiên này đến thú vị khác. Một người mẹ mới đây đã chia sẻ hình ảnh đáng yêu của con gái trong một lần mở camera để theo dõi tình hình ngủ trưa của con trong nhà trẻ.

Tan chảy với hành động của bé gái không ngủ trong giờ trưa ở nhà giữ trẻ - Ảnh 1.

Phát hiện cô giáo ngủ không có gối, bé gái liền lấy một cái để kê đầu cho cô.

“Rảnh rảnh mở cam lớp học của con lên xem giờ này con ngủ chưa thì thấy con không ngủ thật. Con quay ra lọ mọ đắp chăn cho các cô, vỗ về các kiểu để cô sâu giấc, xong cô này thì quay ra thấy cô khác nằm đất nó đi lấy gối kê lên đầu cho cô.

Thấy cô đang ẵm bạn khác ngủ thì ngồi vỗ vỗ xong hát à ơi à ơi. Check cam mà cười, như này có nên xin các cô chiết khấu cho tí tiền giữ trẻ không nhỉ”.

Tan chảy với hành động của bé gái không ngủ trong giờ trưa ở nhà giữ trẻ - Ảnh 2.

Cẩn thận đắp chăn cho cô hệt như một người bảo mẫu thực thụ

Hình ảnh từ camera cho thấy bé gái nhỏ nhắn cẩn thận đắp chăn, kê gối, vỗ về cô giáo, hệt như cái cách chăm sóc mà những đứa trẻ thường nhận được từ bố mẹ, cô giáo.

Tan chảy với hành động của bé gái không ngủ trong giờ trưa ở nhà giữ trẻ - Ảnh 3.

Người mẹ hài hước đùa rằng có lẽ cô nên xin nhà trường "chiết khấu" học phí cho con gái bởi sự tận tình của cô bé.

Cử chỉ rất ra dáng một “bảo mẫu” nhí của cô bé đã khiến cộng đồng mạng tan chảy, thi nhau khen ngợi. Nhiều người cho rằng hành động của đứa trẻ hình thành từ việc bắt chước người lớn và cách dạy dỗ của gia đình. Khi được bao quanh bởi sự yêu thương và ân cần, cô bé đã vô thức mô phỏng lại hành động của các cô, các mẹ.

“Bình thường cô cũng đối xử yêu thương như vậy với con trẻ nên cháu học theo. Nhìn hành vi trẻ nhỏ người ta có thể đoán được người lớn thế nào”.

“Chắc các cô lớp này cũng phải cưng bọn trẻ lắm nên mới làm vậy”.

“Ba mẹ dạy con khéo quá. Trẻ con học từ người lớn đấy".

Bên cạnh đó, cũng có không ít dân mạng để lại những lời bình vui nhộn xoay quanh việc “trò chăm cô” đầy đáng yêu này. Ai nấy đều dự đoán rằng cô bé có thể là một giáo viên mầm non đầy triển vọng trong tương lai, “trợ giảng chưa cai sữa”, rằng đây quả thật “Đúng là nghề chọn người”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm