"Tấm vé cuối cùng" cho thí sinh đã bị loại của X-Factor đang nằm trong tay chính người hâm mộ

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 16:24 06/06/2016

Vòng Lộ diện của X-Factor Việt Nam đã chính thức khép lại, thế nhưng các thí sinh bị loại ở vòng Tranh đấu và Lộ diện vẫn còn cơ hội hiếm hoi để giành lấy vị trí tham gia liveshow "Tấm vé cuối cùng" vào ngày 12/6 sắp tới. Tuy nhiên, tất cả còn phụ thuộc vào sự ủng hộ nhiệt tình của fan.

Được mua bản quyền từ nước ngoài, chương trình "X-Factor Việt Nam - Nhân tố bí ẩn" tìm kiếm những tài năng âm nhạc, nghệ thuật trên toàn mảnh đất hình chữ S đã chính thức bước sang mùa thứ 2. Đến nay khi các thí sinh dần tiến tới bậc vinh quang, cuộc đấu lại càng trở nên gay cấn hơn. Chủ nhân của giải thưởng lớn dần lộ diện qua các phần thi và đây cũng là lúc người hâm mộ tích cực ủng hộ cho thần tượng của mình bằng những cái vote quý giá.

Tấm vé cuối cùng cho thí sinh đã bị loại của X-Factor đang nằm trong tay chính người hâm mộ - Ảnh 1.

Tấm vé cuối cùng cho thí sinh đã bị loại của X-Factor đang nằm trong tay chính người hâm mộ - Ảnh 2.

Các thí sinh xuất sắc nhất đang được dẫn dắt bởi 4 vị giám khảo Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương, Thanh Lam và Dương Khắc Linh

Ngày 5/6 vừa qua, đêm thi cuối cùng của vòng Lộ diện chương trình đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về 3 giọng ca nam Tuấn Phương, Quốc Lộc, Hoàng Phong cùng 3 nhóm nhạc The Wings, SGirl, Dophins. Đây chính là 6 trong 12 gương mặt sẽ xuất hiện trong vòng liveshow.

Tuy nhiên, các thí sinh bị loại ở vòng Tranh đấu và Lộ diện vẫn còn cơ hội hiếm hoi để giành lấy vị trí cuối cùng bằng cách vận động lượt xem MV trên trang web của chương trình để xuất hiện trong liveshow "Tấm vé cuối cùng" diễn ra vào chủ nhật, ngày 12/6. Đồng hành cùng chiến dịch lần này của X-Factor chính là V live và tấm vé cuối cùng của thí sinh đã không may bị loại trước đó đang nằm trong tay các khán giả của ứng dụng này.

Tấm vé cuối cùng cho thí sinh đã bị loại của X-Factor đang nằm trong tay chính người hâm mộ - Ảnh 3.

Hiện các fan của thí sinh bị loại đang tích cực vận động để giúp thần tượng của mình đoạt lấy cơ hội cuối cùng vào đêm liveshow "Tấm vé cuối cùng" bằng một chiến dịch. Nhóm FOE, Gband, thí sinh Hồ Thị Hiền và Phương Nga đang chiếm giữ 4 vị trí cao nhất. Thời gian để fan vote sẽ diễn ra từ ngày 25/05/2016 đến hết ngày 08/06/2016 và lưu ý là chỉ còn 2 ngày nữa cuộc bình chọn sẽ chính thức kết thúc. Cơ hội giành lại vị trí đầu bảng là vô cùng mong manh, tuy nhiên, trong 2 ngày lượng bình chọn có thể đột biến nhờ sự tích cực của người hâm mộ.

Cách thức bình chọn cụ thể cho fan như sau (Biết thêm chi tiết tại đây):

Tấm vé cuối cùng cho thí sinh đã bị loại của X-Factor đang nằm trong tay chính người hâm mộ - Ảnh 4.

Lưu ý fan chỉ có thể "gửi tim" để bình chọn cho thần tượng thông qua ứng dụng

Ứng dụng này tuy mới xuất hiện chưa lâu nhưng đã gây bão tại Hàn Quốc và nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới. Ngoài các khoảnh khắc live siêu đặc biệt của các ngôi sao hàng đầu như G-Dragon, Big Bang, EXO, và các sao Việt nổi tiếng, khán giả cũng có thể đón xem series chương trình cuộc sống thường ngày của các ngôi sao được làm theo phong cách Hàn Quốc cực kỳ hấp dẫn.

Tải về ứng dụng tương thích với iOS tại đây | cho Android tại đây | xem trên PC tại đây

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm